BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này

CHIMMY, Theo Helino 21:00 30/06/2019

Liệu có điều gì sai sót trong bảng danh tiếng diễn viên phim truyền hình Hàn tháng 6 vừa được công bố mới đây, khi Song Joong Ki cận kề "out" top 30 dù Arthdal Niên Sử Kí đang lên sóng?

Arthdal Chronicles (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí) đang lên sóng vào hai ngày cuối tuần, xếp hạng của Song Joong Ki khiến giới truyền thông không khỏi bất ngờ khi xếp thứ 27, đứng sau hàng loạt những tên tuổi kém nổi hơn rất nhiều. Đáng chú ý, Kim Ji WonJang Dong Gun, bạn diễn của Song Joong Ki trong Arthdal Niên Sử Kí giữ lần lượt vị trí 9 và 14, không khác là bao so với bảng số liệu danh tiếng theo tuần.

BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này - Ảnh 1.

Liệu có sai sót nào ở bảng số liệu tháng 6 khi Song Joong Ki bất chợt tụt xuống hạng thấp đến vậy?

Kết quả được đưa ra dựa trên số liệu thu thập từ độ phủ sóng truyền thông, lượt nhắc tới trên các diễn đàn, mạng xã hội, phản ứng của công chúng,...của hơn 100 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình được phát sóng từ ngày 28/5 tới ngày 29/6. Không đề cập tới vụ việc li hôn đang gây bão trong nhiều ngày gần đây, việc Arthdal Chronicles có độ phổ biến cao hơn hẳn so với một số dự án chiếu cùng thời điểm cũng khiến kết quả này gây khó hiểu hơn nữa.

Gây bất ngờ nhất không phải là "chị đại" Im Soo Jung của Search: WWW (Từ Khóa Tình Yêu) đứng đầu, mà là sự xuất hiện của "ác nữ" Lee Elijah, nữ phụ từng gây sốt trong The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng), hiện đang trở lại màn ảnh với dự án mới mang tên Aide (tên khác: Advisor) cùng sự góp mặt của Shin Min Ah và nam tài tử Lee Jung Jae. Dù chỉ nắm giữ vai phụ, Lee Elijah vẫn vượt lên đứng vị trí thứ tư. Lee Jung Jae và Shin Min Ah lần lượt "an tọa" tại vị trí thứ 7 và 10.

BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này - Ảnh 2.

Nữ diễn viên trẻ đang tiếp tục chứng tỏ được sức hút của mình thông qua Aide của jTBC.

BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này - Ảnh 3.

Dàn diễn viên Aide đều đang chứng tỏ được sức hút không thể cưỡng lại.

Im Soo Jung, nữ diễn viên đang nắm giữ vai chính trong Search: WWW đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng tháng 6 với con số đo lường lên tới 6.053.783 điểm. Những từ khóa top đầu liên quan tới Im Soo Jung bao gồm: Jang Ki Yong, Search: WWW. Nam chính của Search: WWW, Jang Ki Yong cũng dừng chân với vị trí số 6, vượt trên nhiều tên tuổi đáng gờm khác.

BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này - Ảnh 4.

Dàn diễn viên của Search: WWW đều giữ những thứ hạng khá cao trong bảng xếp hạng.

Trong khi đó, One Spring Night (Đêm Xuân) vẫn giữ vững sức hút của mình. Jung Hae InHan Ji Min vẫn nắm chắc top đầu và dừng chân tại vị trí số hai và ba, giảm hơn so với dữ liệu danh tiếng hàng tuần khi Im Soo Jung trực tiếp giành lấy ngôi vương với sức hút trong Search: WWW.

BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này - Ảnh 5.

Cặp đôi vẫn giữ vững sức nóng của mình qua sự thành công với One Spring Night.

  BXH diễn viên truyền hình Hàn tháng 6: Song Joong Ki không lọt top 20 vì lí do này - Ảnh 6.

  Bảng xếp hạng danh tiếng diễn viên Hàn Quốc mảng truyền hình tháng 6.

  Top 10 diễn viên Hàn (mảng truyền hình) đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng tháng 6

  1. Im Soo Jung

  2. Jung Hae In

  3. Han Ji Min

  4. Lee Elijah

  5. Kim Min Kyu

  6. Jang Ki Yong

  7. Lee Jung Jae

  8. Park Bo Young

  9. Kim Ji Won

  10. Shin Min Ah

  Thăm dò ý kiến

  Bạn nghĩ sao về thứ hạng thấp đến "lạ kì" của Song Joong Ki?

  Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 1. "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

  Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
 2. Đọc thêm