Phim của nữ hoàng rom-com Hwang Jung Eum hoãn quay vì có diễn viên dương tính với COVID-19

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:45 19/08/2020

To All the Guys Who Loved Me - phim đang lên sóng của Hwang Jung Eum gặp vận xui, phải tạm thời hoãn quay để đảm bảo an toàn cho đoàn phim.

Phim truyền hình dự tính sẽ lên sóng vào khung giờ tối các ngày thứ Hai, thứ Ba của đài KBS với tên gọi To All the Guys Who Loved Me đã phải hoãn lịch quay do diễn viên phụ Seo Sung Jong có kết quả dương tính với bệnh cúm COVID-19.

Phim của nữ hoàng rom-com Hwang Jung Eum hoãn quay vì có diễn viên dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Poster phim To All the Guys Who Loved Me.

Phim của nữ hoàng rom-com Hwang Jung Eum hoãn quay vì có diễn viên dương tính với COVID-19 - Ảnh 2.

Nam diễn viên Seo Sung Jong.

Ngày 19/08, trang Osen đưa tin rằng nam diễn viên vừa chính thức nhận được kết quả xét nghiệm dương tính của mình. Diễn viên họ Seo bắt đầu gặp phải những triệu chứng đầu tiên từ ngày 16 và từ đó tiến triển tệ hơn. Một nguồn tin của trang Osen tiết lộ rằng người diễn viên này đã đến trường quay vào ngày 14, tiếp xúc với các thành viên trong đoàn phim. Tất cả những người qua tiếp xúc với anh chàng này đều phải tự cách ly và tham gia xét nghiệm. Hiện tại, chưa có thông tin gì về việc các diễn viên chính như Hwang Jung Eum, Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon có tiếp xúc với bạn diễn họ Seo hay không.

Phim của nữ hoàng rom-com Hwang Jung Eum hoãn quay vì có diễn viên dương tính với COVID-19 - Ảnh 3.

Poster các nhân vật chính.

Chỉ còn có 2 tập nữa là sẵn sàng lên sóng, To All the Guys Who Loved Me có thể sẽ không thể hoàn thành đúng lịch trình. Nguồn tin của trang Osen cho hay: "Hiện nay chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận gì, nhưng sẽ có thông cáo với đầy đủ chi tiết gửi đến khán giả".

Hwang Jung Eum vừa có một phim truyền hình khá thành công nửa đầu năm 2020, đó là phim Mystic Pop-up Bar. Tuy rằng nội dung phim càng về cuối càng đuối, nhưng diễn xuất của nữ diễn viên vẫn khá ổn định. To All the Guys Who Loved Me dự kiến sẽ là dự án tiếp theo được ra mắt của cô nàng nhưng dưới tình hình này, chưa biết chừng nào phim mới được tiếp tục quay.

Phim của nữ hoàng rom-com Hwang Jung Eum hoãn quay vì có diễn viên dương tính với COVID-19 - Ảnh 4.

Hy vọng rằng diễn viên Seo Sung Jong sẽ sớm bình phục và cả đoàn phim To All the Guys Who Loved Me đều giữ gìn sức khỏe tốt để hoàn thành lịch quay.

Nguồn: Osen, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm