Phillip Nguyễn khoe ảnh như vợ chồng son với bạn gái trong biệt thự triệu đô, còn vào ngày đặc biệt: Linh Rin chắc suất dâu hào môn rồi đây?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 27/12/2020

Cùng đón Giáng sinh với nhà Phillip Nguyễn, Linh Rin còn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với hội “bà cô bên chồng”.

Sau khi cùng nhau vượt qua sóng gió, Linh RinPhillip Nguyễn ngày càng mặn nồng và chăm phát "cẩu lương" trên MXH. Trong dịp Giáng sinh vừa qua, Linh Rin đã có mặt trong tiệc thân mật và chụp ảnh với cả dàn anh chị em nhà Phillip Nguyễn.

Vào ngày 27/12, Phillip Nguyễn mới khoe bức ảnh cực tình bên Linh Rin để đánh dấu cột mốc ngày Chủ nhật cuối cùng của năm 2020. Việc đăng tải ảnh bên bạn gái vào dịp đặc biệt đã chứng minh Linh Rin có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của Phillip Nguyễn. Khoảnh khắc cả hai tựa vào nhau, tay ôm thú cưng bên trong biệt thự triệu đô khiến dân tình ghen tị "đỏ mắt". Ngay sau khi Phillip Nguyễn đăng ảnh, Linh Rin cũng vào đáp lại cực ngọt: "My love" (Tình yêu của em). Một vài netizen còn cho rằng, cứ đà phát triển này, Linh Rin nắm chắc suất làm con dâu hào môn rồi đây!

Phillip Nguyễn khoe ảnh như vợ chồng son với bạn gái trong biệt thự triệu đô, còn vào ngày đặc biệt: Linh Rin chắc suất dâu hào môn rồi đây? - Ảnh 2.

Linh Rin và Phillip Nguyễn tình tứ như vợ chồng son bên trong biệt thự triệu đô của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Trước đó, Linh Rin còn đăng ảnh với hội anh em của Phillip Nguyễn
Phillip Nguyễn khoe ảnh như vợ chồng son với bạn gái trong biệt thự triệu đô, còn vào ngày đặc biệt: Linh Rin chắc suất dâu hào môn rồi đây? - Ảnh 4.

Hà Tăng và Linh Rin đọ sắc bất phân thắng bại trong tiệc Giáng sinh "chanh sả" nhà tỷ phú

Phillip Nguyễn khoe ảnh như vợ chồng son với bạn gái trong biệt thự triệu đô, còn vào ngày đặc biệt: Linh Rin chắc suất dâu hào môn rồi đây? - Ảnh 5.

Trong hầu hết các dịp họp mặt nhà Phillip Nguyễn, Linh Rin đều góp mặt

Phillip Nguyễn khoe ảnh như vợ chồng son với bạn gái trong biệt thự triệu đô, còn vào ngày đặc biệt: Linh Rin chắc suất dâu hào môn rồi đây? - Ảnh 6.

Dân tình rần rần, cứ đà phát triển này Linh Rin được dự đoán sẽ sớm nhập hội chị em bạn dì với Hà Tăng!

Phillip Nguyễn khoe ảnh như vợ chồng son với bạn gái trong biệt thự triệu đô, còn vào ngày đặc biệt: Linh Rin chắc suất dâu hào môn rồi đây? - Ảnh 7.

Cô nàng ngày càng có khí chất sang trọng và quý phái của con dâu hào môn!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm