Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung "ăn đứt" đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì "kém sắc"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/09/2021

Đảm nhận phiên bản nhí của loạt sao đình đám là tiền đề để bước sâu hơn vào làng điện ảnh Hàn, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được thành công như mong đợi.

Bên cạnh dàn diễn viên chính của một bộ phim thì sự góp mặt của các diễn viên đảm nhận phiên bản nhí/ ngày trẻ của nhân vật chính cũng được khán giả cực kỳ quan tâm. Không chỉ vấn đề diễn xuất, các diễn viên "phiên bản nhí" này còn bị đặt lên bàn cân về nhan sắc, tạo hình so với phiên bản trưởng thành. 

1. Kim Yoo Jung - Han Ga In

Kim Yoo Jung từng được biết đến rộng rãi nhờ đảm nhận phiên bản nhí của Han Ga In ở Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Gương mặt có chút bầu bĩnh, đôi mắt to tròn khiến khán giả không hề cảm thấy lấn cấn với hai phiên bản của một nhân vật này. Thậm chí Kim Yoo Jung còn được khen là thần thái hơn cả đàn chị.

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung ăn đứt đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì kém sắc - Ảnh 1.

2. Kim So Hyun - Son Ye Jin

Xuất hiện trong phim điện ảnh The Last Princess, Kim So Hyun được khen ngợi hết lời vì quá giống đàn chị Son Ye Jin, người đảm nhận vai trưởng thành của công chúa Deok Hye. Diễn xuất của Kim So Hyun thời điểm đó cũng được đánh giá là không thua kém gì đàn chị.

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung ăn đứt đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì kém sắc - Ảnh 2.

3. Kang Mina - Han Ye Seul

Kang Mina từng bị ném đá thậm tệ khi được chọn làm Han Ye Seul phiên bản nhí trong 20th Century Boy And Girl. Lý do chỉ bởi vẻ ngoài của cô không có điểm tương đồng với đàn chị Han Ye Seul. Trong khi Mina sở hữu mắt một mí thì Han Ye Seul đã quá nổi tiếng với đôi mắt hai mí to tròn. Nhiều người còn cho rằng Mina "kém sắc" so với các bạn diễn của mình.

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung ăn đứt đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì kém sắc - Ảnh 3.

4. Kim Soo Hyun - Go Soo

Đồng cảnh ngộ với Mina, nam thần Kim Soo Hyun thời mới đóng phim cũng từng bị chê bai vì không giống với nam tài tử "đẹp như tạc tượng" Go Soo ở bộ phim Will It Snow for Christmas?

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung ăn đứt đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì kém sắc - Ảnh 4.

5. Jung Hyun Joon - Lee Min Ho

Đảm nhận phiên bản nhí của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt, Jung Hyun Joon được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Khán giả dành vô số lời khen cho phiên bản nhí này, thậm chí có người còn cho rằng Hyun Joon diễn xuất sắc hơn cả Lee Min Ho. 

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung ăn đứt đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì kém sắc - Ảnh 5.

6. Kim Kang Hoon, Jeon Jin Seo - Lee Byung Hun

Tài tử Lee Byung Hun có tới 2 phiên bản nhí ở Mr. Sunshine là Kim Kang Hoon và Jeon Jin Seo. Tuy cả hai bé đều diễn xuất cực kỳ ấn tượng nhưng lại bị nhận xét là có vẻ ngoài chẳng liên quan gì tới phiên bản trưởng thành. 

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung ăn đứt đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì kém sắc - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm