Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 13/09/2021

Những hình ảnh của Quyền Linh và Trương Ngọc Ánh trong bộ phim Đồng Tiền Xương Máu ra mắt năm 1998 vừa được chính nữ diễn viên đào lại.

Cách đây tròn 23 năm, bộ phim Đồng Tiền Xương Máu ra mắt và gây tiếng vang cực lớn trên truyền hình Việt. Với nội dung gần gũi, dung dị, xoay quanh mâu thuẫn giữa những con người thuộc hai thế hệ khác nhau, phim tạo được hiệu ứng cực mạnh mẽ, được cả giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao. Mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã đào lại loạt hình ảnh của mình và diễn viên Quyền Linh trong phim và khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 1.

Có thể thấy so với thời điểm hiện tại, Trương Ngọc Ánh không khác biệt là bao, vẫn xinh đẹp và đầy sắc sảo. Trong khi đó, Quyền Linh lại khiến khán giả bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung, thân hình gọn gàng nhưng râu tóc lại xồm xoàm khác hẳn bây giờ.

Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 4.

Quyền Linh năm đó mới chỉ là chàng thanh niên trẻ

Trong phim, Quyền Linh vào vai Huy, một anh chàng kỹ sư chân chất, thẳng thắn, mê rượu chè và có cuộc tình đẹp như mơ với cô tiểu thư nhà giàu Lan Anh. So với dàn diễn viên ngày ấy, Quyền Linh là nam diễn viên đã có tên tuổi từ trước nhờ dòng phim "mì ăn liền" đình đám. Tuy nhiên, Đồng Tiền Xương Máu là bước ngoặt tạo nên sự bứt phá, giúp Quyền Linh được giới chuyên môn đánh giá cao hơn.

Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 5.

Sau bộ phim để đời, Quyền Linh còn góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám khác như Lời Thề Đất Mũi, Lục Vân Tiên, Người Gác Mộ,... Từ khoảng năm 2008 tới đây, nghệ sĩ ít đóng phim hơn, chủ yếu xuất hiện với vai trò MC và được biết đến với hình ảnh một nghệ sĩ có tài, có đức. Thay vì hình ảnh chỉn chu, lịch lãm trên sân khấu hay những thước phim, giờ đây khán giả lại được thấy Quyền Linh nhiều hơn tại các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn. 

Ngoài sự nghiệp và công việc thiện nguyện, cuộc sống gia đình của nam nghệ sĩ cũng nhận được nhiều sự chú ý. Gia đình nhỏ bốn người của anh khiến nhiều người phải ghen tị vì quá viên mãn, hạnh phúc. Hai cô con gái của nam nghệ sĩ, đặc biệt là cô cả "Lọ Lem" Thảo Linh thường xuyên gây sốt mạng xã hội vì còn nhỏ tuổi nhưng rất xinh xắn, cao ráo và được bố cực kỳ chiều chuộng.

Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 8.
Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng với ngoại hình của MC Quyền Linh cách đây 23 năm: Râu tóc xồm xoàm vẫn cực đáng yêu, tiếc quá giờ chú nghỉ đóng phim rồi! - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm