Phí Phương Anh chia sẻ cảm giác lần đầu hát live: "Cánh tay run cầm cập, không cầm chắc được micro"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 19/06/2021

Phí Phương Anh sau đó cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa cho các lần hát sau.

Tại HOT14 Live COUNTDOWN lên sóng tối 13/6 vừa qua, Phí Phương Anh đã có một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp: lần đầu tiên hát live tại một chương trình kể từ khi debut. Sân khấu hát live Răng Khôn của Phí Phương Anh sau đó quả thực đã tạo nên cảm giác tổng thể khá dễ chịu, mang về không ít lời nhận xét tích cực từ cộng đồng mạng. Dường như càng lúc, Phí Phương Anh đã dần chinh phục khán giả với sự nghiêm túc ca hát của mình rồi chăng?

Để kỉ niệm lần đầu tiên hát live kể từ khi cầm mic, Phí Phương Anh đã làm hẳn một vlog nhỏ xinh để review về trải nghiệm lần đầu tiên hát live Răng Khôn tại chương trình HOT14. Rõ ràng Phí Phương Anh đã xem sự kiện trên rất nghiêm túc, quan trọng và đáng để ghi nhớ cho sau này nhìn lại các bạn ạ!

Phí Phương Anh chia sẻ về trải nghiệm lần đầu hát live với ca khúc Răng Khôn

Phí Phương Anh đã đến trường quay HOT14 Live Countdown từ sớm và đã gặp gỡ host OSAD khá vui vẻ. Trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình, Phí Phương Anh vẫn tiến hành kiểm tra micro, thử máy quay, ánh sáng như bất kì một nghệ sĩ chuyên nghiệp nào.

Phí Phương Anh chia sẻ cảm giác lần đầu hát live: Cánh tay run cầm cập, không cầm chắc được micro - Ảnh 3.

Phí Phương Anh qua đó cũng đã trải lòng về lần đầu tiên cầm micro để hát live trong sự nghiệp: "Và đây là lần đầu tiên Phương Anh trình diễn bài hát Răng Khôn nên rất rất là run. Mình nhớ là cánh tay cầm mic của mình run cầm cập, không cầm chắc được luôn ấy. Nhưng cuối cùng thì cũng đã trải qua một cách suôn sẻ. Mình thở phào nhẹ nhõm luôn đó mọi người".

Có thể thấy, lần đầu tiên hát live của Phí Phương Anh đã khiến cô nàng thực sự căng thẳng đến mức tay run cầm cập khi cầm micro. Tuy nhiên, khách quan mà nói, Phí Phương Anh đã có một màn trình diễn khá ổn. Giọng hát tất nhiên chưa thể gọi là xuất sắc, vẫn còn một số lỗi khi thể hiện nhưng tổng quan vẫn khiến khán giả dễ chịu. Một điểm cộng cho nỗ lực và sự nghiêm túc của Phí Phương Anh!

Phí Phương Anh chia sẻ cảm giác lần đầu hát live: Cánh tay run cầm cập, không cầm chắc được micro - Ảnh 4.

"Mình biết là mình hát chưa xuất sắc lắm và mình sẽ cố gắng quyết tâm trong thời gian tới, mong mọi người sẽ ủng hộ cho mình nha!". Phí Phương Anh cũng thừa nhận mình hát chưa được hoàn hảo và không quên khẳng định cô sẽ quyết tâm hơn nữa trong thời gian tới. Một lời chân thành như thế thì khán giả chắc chắn sẽ luôn mở lòng thôi!

Phí Phương Anh trình diễn Răng Khôn tại HOT14 Live COUNTDOWN

Clip: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm