Phí Phương Anh ra mà xem: Răng Khôn đã vượt view 2 bài "thảm họa" trước, đủ động lực để nghiêm túc ca hát chưa?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/05/2021

MV Răng Khôn của Phí Phương Anh tuy không đạt vị trí top trending cao như 2 sản phẩm debut song lại có thành tích lượt view tương đối ấn tượng.

Răng Khôn chắc chắn là cú "plot twist" ít ai ngờ tới của Phí Phương Anh khi từ một "thảm hoạ âm nhạc" bị "ném đá" trên mọi mặt trận bỗng chốc "quay đầu" với một sản phẩm âm nhạc tương đối chất lượng. 

Bên cạnh những khán giả "mãi anti" thì không ít netizen công tâm hơn đã khuyên nhủ thật lòng Phí Phương Anh nên nghiêm túc hẳn nếu như thực sự muốn lấn sân sang ca hát vì rõ ràng, khi cô nàng không làm những chiêu trò "cắm sừng" hay "cánh bướm" thì từ nhạc đến hình cũng ổn áp phết!

MV Răng Khôn - Phí Phương Anh ft. RIN9

Và bằng chứng mới đây có lẽ đủ để thuyết phục Phí Phương Anh hơn nữa trên bước đường ca hát "chính đạo" chứ đừng mải mê nương theo "tà đạo"!

Cụ thể, chỉ sau chưa đến 1 tháng ra mắt, Răng Khôn của Phí Phương Anh đã thu về gần 8 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Răng Khôn cũng mang về gần 100 nghìn lượt thích, áp đảo gần như hoàn toàn so với lượt dislike chỉ chiếm 13 nghìn. Dù thành tích top trending buổi đầu ra mắt không cao lắm do ít gây tranh cãi, nhưng rõ ràng thành tích "đường dài" hơn hẳn 2 ca khúc "thảm hoạ" trước đó.

Phí Phương Anh ra mà xem: Răng Khôn đã vượt view 2 bài thảm họa trước, đủ động lực để nghiêm túc ca hát chưa? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận loạt lời khen ngợi, động viên thật lòng mà netizen dành cho ca khúc của Phí Phương Anh. Thậm chí, nhạc sĩ Rin9 cũng được "thơm lây" với sáng tác mới nhất này, khiến netizen nhớ lại lúc anh thực hiện loạt bản hit Vpop như Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối, Anh Ta Bỏ Em Rồi, Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng,...

Loạt bản cover của Răng Khôn cũng được công chúng dành sự yêu thích

Phí Phương Anh ra mà xem: Răng Khôn đã vượt view 2 bài thảm họa trước, đủ động lực để nghiêm túc ca hát chưa? - Ảnh 4.

Với 2 ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em Cánh Bướm Dối Gian, tuy thời điểm ra mắt leo top trending khá cao nhờ hiệu ứng tranh cãi dữ dội, song đến tận thời điểm hiện tại vẫn thua khá xa lượt view của Răng Khôn dù đều được ra mắt trước đó. Cả 2 ca khúc nói trên tất nhiên vẫn nhận về lượt dislike cao hơn hẳn so với lượt like, trái ngược với hiệu ứng mà Răng Khôn mang lại.

Điều này chứng tỏ, MV có thể thu hút netizen từ đầu, vươn lên top trending cao bởi việc gây ra sự tranh cãi toàn diện. Song, hiệu ứng đó chỉ là nhất thời và không thể kéo dài lâu khi netizen ngày ngày vẫn có những thứ mới mẻ hơn để "hóng hớt". Thứ giữ chân khán giả, khiến họ vào nghe đi nghe lại nhiều lần, chắc chắn vẫn nằm ở chất lượng ca khúc. 

Phí Phương Anh ra mà xem: Răng Khôn đã vượt view 2 bài thảm họa trước, đủ động lực để nghiêm túc ca hát chưa? - Ảnh 5.

Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em ra mắt 4 tháng trước nhưng mang về chưa đến 6 triệu view, lượt dislike là 234 nghìn so với 62 nghìn lượt like

Phí Phương Anh ra mà xem: Răng Khôn đã vượt view 2 bài thảm họa trước, đủ động lực để nghiêm túc ca hát chưa? - Ảnh 6.

Tương tự, Cánh Bướm Dối Gian ra mắt 3 tháng trước cũng chỉ "mấp mé" 5 triệu view, lượt dislike và like vẫn vô cùng chênh lệch: 184 nghìn so với 45 nghìn

Ekip Phí Phương Anh có lẽ cũng đã rút ra được bài học nào đấy khi nhìn vào hiệu ứng và chỉ số đường dài của 3 sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô!

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm