MCK và Tlinh lẳng lặng ra bản rap love nghe nhức nhối con tim, thành tích top trending vượt cả Sơn Tùng và Phí Phương Anh

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 24/04/2021

MCK và Tlinh thực sự là một bộ đôi tài năng trong âm nhạc!

Mới đây, bộ đôi MCK và Tlinh đã góp giọng trong track XTC (Xích Thêm Chút) của RPT Groovie. Ngay thời điểm ra mắt, bản rap love đã chinh phục hoàn toàn rap fan bởi giai điệu nhẹ nhàng, bản phối lãng đãng cực "chill", lyrics "thấm" cũng như sự hòa quyện quá tuyệt vời giữa 3 nghệ sĩ trẻ đầy tài năng.

Đặc biệt, phần kết hợp của MCK và Tlinh khiến cho bản rap love ngập tràn trong tình yêu và cảm xúc chân thật. Khán giả nghe XTC chẳng khác nào xem MCK và Tlinh (lại) phát "cẩu lương" qua âm nhạc cả!

MCK và Tlinh lẳng lặng ra bản rap love nghe nhức nhối con tim, thành tích top trending vượt cả Sơn Tùng và Phí Phương Anh - Ảnh 1.
MCK và Tlinh lẳng lặng ra bản rap love nghe nhức nhối con tim, thành tích top trending vượt cả Sơn Tùng và Phí Phương Anh - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại, dù là ca khúc được ra mắt "không kèn không trống" nhưng XTC mang về gần 3 triệu lượt xem và giữ vững vị trí thứ 25 trên top trending. Thành tích này thậm chí còn cao hơn cả Răng Khôn của Phí Phương Anh hay đoạn teasing audio Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. Với một ca khúc thuần chất Underground, không quảng bá thì đây đã là một thành tích đáng trông đợi.

MCK và Tlinh lẳng lặng ra bản rap love nghe nhức nhối con tim, thành tích top trending vượt cả Sơn Tùng và Phí Phương Anh - Ảnh 3.

Ở phía dưới phần bình luận, rap fan đã dùng những mĩ từ đẹp đẽ nhất khi mô tả ca khúc XTC, gọi đây là một trong những màn kết hợp đỉnh nhất trong năm 2021. Rap fan phân tích giọng của Groovie "đỉnh của chóp" và MCK siêu ngọt ngào. Đặc biệt, đa số bình luận đều "chết ngất" trước giọng hát quá ngọt ngào, tinh tế và đầy cảm xúc của Tlinh. Không thể phủ nhận cô nàng Tlinh sau Rap Việt ngày càng tài năng và thuyết phục được cả những khán giả khó tính bởi cá tính âm nhạc và giọng hát của mình.

Trong thời điểm làng giải trí có quá nhiều drama "căng đét", thôi tìm về một chút Underground với XTC từ bộ ba Groovie - MCK - Tlinh đủ cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn cũng là một ý hay!

MCK và Tlinh lẳng lặng ra bản rap love nghe nhức nhối con tim, thành tích top trending vượt cả Sơn Tùng và Phí Phương Anh - Ảnh 4.
MCK và Tlinh lẳng lặng ra bản rap love nghe nhức nhối con tim, thành tích top trending vượt cả Sơn Tùng và Phí Phương Anh - Ảnh 5.

Ảnh: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm