Phi Nhung từng đứng ra bênh vực "tiểu ni cô" The Voice Kids, tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc cho con nuôi đội tóc giả

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:12 25/10/2021

Trong một buổi họp báo vào năm 2016, Phi Nhung từng đứng ra bảo vệ Huyền Trân, cho biết việc bé mặc áo phật tử đi hát là chuyện bình thường.

Lê Thanh Huyền Trân đang là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Cô được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí năm 2014. Sau cuộc thi, vì cảm mến trước giọng hát và thương cảm hoàn cảnh của Huyền Trân nên Quang Lê đã nhận cô làm con nuôi. Tuy nhiên dần về sau, cả hai hạn chế xuất hiện và đồng hành cùng nhau trong những buổi diễn sau mâu thuẫn về việc Quang Lê yêu cầu giọng ca trẻ đội tóc giả, thậm chí nuôi tóc thật nhưng cô không đồng ý. Thậm chí cố ca sĩ Phi Nhung đã từng đứng ra bênh vực "tiểu ni cô", bất đồng quan điểm với giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng về vấn đề này.

Cụ thể, trong một buổi họp báo vào cuối tháng 4/2016, với sự có mặt của nhiều đồng nghiệp cũng như 2 cô con nuôi, Quang Lê khẳng định Huyền Trân không phải ni cô như nhiều người nghĩ: "Bé Trân chỉ vì sống trong chùa nên phải cạo tóc và mặc áo nâu sòng mà thôi". Vì vậy, nam ca sĩ mong muốn Huyền Trân đội tóc giả, ăn mặc bình thường nhằm xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới.

Trước quan điểm của Quang Lê, Phi Nhung tỏ thái độ không đồng tình, thẳng thắn phản bác: "Tôi cũng là một Phật tử và biết rằng, không có giới luật nào cấm tăng ni mặc áo tu đi hát. Mặc dù bé còn nhỏ nhưng mình cũng nên tôn trọng ý kiến của bé". Về phía mình, Huyền Trân cũng mạnh dạn nói lên suy nghĩ riêng, cho biết bản thân sẽ nghe theo Quang lê việc mặc áo dài nhưng xin nam ca sĩ được đội mũ như hiện tại.

Phi Nhung tranh cãi với Quang Lê về việc Huyền Trân đội tóc giả lên sân khấu

Giải thích thêm với Huyền Trân về những bất cập khi mặc đồ tu lên sân khấu, Quang Lê nói: "Bộ đồ đang mặc sẽ làm con bị hạn chế rất nhiều ở các sân khấu ca nhạc, nơi khán giả đến để tìm sự giải trí. Hơn nữa, giới luật của người xuất gia ghi rất rõ, đã đi tu thì không được tham gia sự đời... Nhiều khán giả sẽ hiểu lầm, bố Quang Lê đang lợi dụng cửa chùa để đưa con đi hát trục lợi".

Phi Nhung từng đứng ra bênh vực tiểu ni cô The Voice Kids, tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc cho con nuôi đội tóc giả - Ảnh 3.

Sau cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, Quang Lê quyết định nhận Huyền Trân làm con nuôi

Sau khi bất đồng quan điểm cũng như nhận thấy không phù hợp, phía Quang Lê quyết định dừng hợp tác với Huyền Trân. Chia sẻ với truyền thông về lý do, đại diện nam ca sĩ cho biết trong quá trình làm việc và tiếp xúc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân đang sống không hợp tác, không muốn làm theo cách xây dựng hình ảnh cho cô như công ty đề ra. "Thời gian đầu, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bé đi show, giúp bé ra sản phẩm thu âm, làm nhạc... Bên đó muốn xây dựng hình ảnh theo ý của họ nên công ty không hợp tác nữa. Cuối cùng chúng tôi đành chấm dứt, không hợp tác nữa", phía Quang Lê chia sẻ.

Phi Nhung từng đứng ra bênh vực tiểu ni cô The Voice Kids, tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc cho con nuôi đội tóc giả - Ảnh 4.

Huyền Trân đã dừng hợp tác với công ty của Quang Lê

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm