Phát sốt với đám cưới của Chung Hán Lương ở phim mới, hôn nhau ngọt vậy là kết đẹp sau đau thương rồi?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 29/01/2022

Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đã có được “happy ending” ở Đời Này Có Em?

Cuối cùng thì sau một quãng thời gian dài ngược tâm, khán giả của Đời Này Có Em cũng đã xuất hiện khung cảnh được mong chờ nhất bộ phim. Đó là đám cưới của Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) và Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương).

Phát sốt với đám cưới của Chung Hán Lương ở phim mới, hôn nhau ngọt vậy là kết đẹp sau đau thương rồi? - Ảnh 1.

Đám cưới được chờ mong nhất của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm

Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh đã dành cả tuổi thanh xuân cho nhau nhưng rốt cuộc lại "đứt gánh" giữa đường. Cả hai đều không thể quên được đối phương và đến khi gặp lại tình cảm ấy lại một lần nữa dâng trào để rồi khi mọi khúc mắc năm xưa được giải quyết, đám cưới trong mơ mà ai cũng mong đợi đã xảy ra.

Phát sốt với đám cưới của Chung Hán Lương ở phim mới, hôn nhau ngọt vậy là kết đẹp sau đau thương rồi? - Ảnh 2.

Không phải cha của Đàm Tĩnh, Nhiếp Vũ Thịnh là người trực tiếp dắt tay cô vào lễ đường, sau đó cả hai trao nhau lời thề nguyện và một nụ hôn cực ngọt. Mô-típ này không quá đặc sắc so với nhiều bộ phim ngôn tình khác song nhiều khán giả vẫn đánh giá cao bởi một phần nó phù hợp với diễn biến của bộ phim, một phần là do diễn xuất của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm khiến cho người xem cảm thấy họ đang cảm nhận được những gì mà nhân vật phải trải qua.

Nụ hôn "nhẹ nhàng" nhất của cặp đôi từ đầu phim cho tới giờ

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Trời ơi, chờ 11 năm cũng đến ngày thấy anh chị mặc áo cưới nắm tay nhau bước vào lễ đường.

- Quả nhiên không phải khán giả chán ngôn tình, khán giả chỉ chán diễn viên diễn xuất chán. Chỉ cần diễn tốt thì kịch bản cẩu huyết như thế nào cũng vẫn có người xem.

- Truyện một số tình tiết hơi cũ nhưng lên phim sửa lại khiến phim ngược mà không gây bực bội. Diễn xuất của Lý Tiểu Nhiễm thổi hồn vào nhân vật nữa.

- Motip cũ nhưng với diễn xuất thực lực làm người ta như sống trong tình yêu đó vậy! Ai từng yêu mà không đau khổ, xem phim mà như thấy mình trong nhân vật và ước gì mình yêu hết mình và có người yêu mình hết mình như vậy.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Đời Này Có Em phát sóng 19h00 hằng ngày.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phat-sot-voi-dam-cuoi-cua-chung-han-luong-o-phim-moi-hon-nhau-ngot-vay-la-ket-dep-sau-dau-thuong-roi-2022012811424709.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm