Phát ngôn vạ miệng "quấy rối trẻ vị thành niên", nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK

Loris CarryUs, Theo Tri Thức Trẻ 10:15 16/07/2020

Nữ MC xinh đẹp của LCK - Kim Min-ah đã chính thức rời khỏi đội ngũ tổ chức giải đấu sau một vụ liên quan đến "quấy rối trẻ vị thành niên".

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã đón nhận thông tin gây sốc khi nữ MC quen thuộc của LCK - Kim Min-ah bất ngờ thông báo rời khỏi vị trí dẫn dắt bàn luận phân tích tại giải đấu LMHT của "Xứ sở kim chi". Điều đó cũng đồng nghĩa với việc kể từ thời điểm này trở đi, Kim Min-ah sẽ không còn xuất hiện trên sóng LCK nữa.

Phát ngôn vạ miệng quấy rối trẻ vị thành niên, nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK - Ảnh 1.

Kim Min-ah

Trên trang cá nhân của mình, Kim Min-ah cũng thẳng thắn chia sẻ rằng lý do khiến cô đưa ra quyết định này là vì bê bối cá nhân. Cụ thể, kênh YouTube chính thức của Chính phủ Hàn Quốc đã đăng tải phóng sự về trẻ vị thành niên và Kim Min-ah có bình luận phóng sự đó với nội dung bình luận rất nhạy cảm mang tính "quấy rối tình dục trẻ vị thành niên" đối với nhân vật trong đoạn clip.

Sau đó, cô đã phải lên tiếng xin lỗi và đính chính trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trước áp lực của cộng đồng mạng, Kim Min-ah đã đưa ra quyết định tự động xin rút khỏi LCK.

"Tôi vô cùng xin lỗi vì những phát ngôn của mình liên quan tới trẻ vị thành niên trên Youtube của chính phủ Hàn Quốc. Tôi vô cùng xấu hổ vì hành động này và xin hứa rằng sẽ không bao giờ tái diễn nữa. Đáng lẽ ra, thông báo về việc rời bàn phân tích LCK của tôi đã được đăng tải sớm hơn, nhưng vì những lịch trình còn lại khá bận rộn nên tôi đã chưa kịp đưa ra tuyên bố này. Tôi đảm bảo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đích thân xin lỗi những cá nhân, tổ chức đã bị hành động của mình gây ảnh hưởng, và sẽ chấn chỉnh bản thân để không phạm phải sai lầm tương tự trong tương lai", trích lời của Kim Min-ah.

Phát ngôn vạ miệng quấy rối trẻ vị thành niên, nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK - Ảnh 2.

Thông báo chính thức từ LCK.

Các trang MXH chính thức của LCK cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin Kim Min-ah rời khỏi ban tổ chức giải vì lý do bê bối cá nhân. Được biết, đây hoàn toàn là lựa chọn chủ động đến từ cá nhân Kim Min-ah khi cô ngỏ ý được tạm nghỉ vai trò MC nhằm "chấn chỉnh và nhìn nhận lại bản thân". Đội ngũ tổ chức của LCK sau đó đã đồng ý với lựa chọn này và tìm kiếm người thay thế nữ MC trong phần còn lại của mùa giải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm