Streamer LMHT gây quỹ chữa ung thư cho bố rồi lấy tiền đi phẫu thuật "của quý"

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 16:31 14/07/2020

Đó là bước ngoặt mà người xem không thể dự đoán được...

Mới đây, một streamer LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) có tiếng đã bị cáo buộc vay tiền không trả, nói dối quanh co khiến cộng đồng streamer phải bức xúc truy lùng.

Cụ thể hơn, streamer Sky Williams đã bị hội anh em trong nghề "bóc phốt" khi vay tiền thì nhanh, nhưng trả thì mãi chẳng thấy đâu. Được biết, anh này đã từng vướng phải rất nhiều tai tiếng trong giới. 

Theo một bài đăng khác, streamer Spencer Samuelson đã thẳng thắn tố cáo Sky Williams không những nợ mình $55.000, mà còn kiếm tiền một cách bất chính! 

Streamer LMHT gây quỹ chữa ung thư cho bố rồi lấy tiền đi phẫu thuật của quý - Ảnh 1.

Chân dung Sky Williams.

"Quay trở lại những năm 2008, tôi và Sky có quen biết nhau khi chơi Brawl. Hắn nói với tôi rằng đang nợ sở Thuế vụ rất nhiều tiền, nếu không trả được, hắn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với án tù và sự nghiệp streamer coi như tiêu tùng. Sau vài lần nghe hắn nài nỉ, cuối cùng tôi cũng cho mủi lòng cho vay $55000. Thế nhưng làm gì có nợ mà trả, hắn lấy tiền đó rồi thuê cái Sky Mansion đó. Chỗ đó toàn tiền của tôi!" - Spencer kể lại.

Streamer LMHT gây quỹ chữa ung thư cho bố rồi lấy tiền đi phẫu thuật của quý - Ảnh 2.

Spencer Samuelson "bóc phốt" Sky ngay trên trang Twitter.

Theo Spencer, Sky Williams chưa bao giờ có ý định trả tiền nợ. Ngoài ra, anh còn tiết lộ một tin gây chấn động với giới streamer nói chung và các fan của Sky nói riêng. Đó là Sky Williams còn dối trá khi nói rằng bố mình bị ung thư, cần anh em gây quỹ để cứu chữa cho bố, rồi sau đó lấy tiền này để đi... phẫu thuật "của quý", mặc dù bố anh ta vẫn đang khỏe mạnh ở nhà!

Sau bài đăng "bóc phốt" của Spencer Samuelson, một vài streamer có tiếng khác như Christopher ‘MonteCristo’ Mykles và Caster Nick ‘LS’ De Cesare cũng lên tiếng và xác nhận rằng Sky Williams đang nợ họ khoảng $360.000! 

Streamer LMHT gây quỹ chữa ung thư cho bố rồi lấy tiền đi phẫu thuật của quý - Ảnh 3.

Caster Nick ‘LS’ De Cesare cũng đã xác nhận việc vay nợ.

Chính chủ Sky Williams cuối cùng cũng đã đăng một vài trạng thái trên Twitter để ngầm xác nhận mình có vay tiền và đang nợ đầm đìa, tuy nhiên, anh vẫn lạc quan và tự tin sẽ trả hết nợ, mặc dù bản thân đang không có đồng nào trong người! 

Streamer LMHT gây quỹ chữa ung thư cho bố rồi lấy tiền đi phẫu thuật của quý - Ảnh 4.

Bài đăng "kể khổ" của chính chủ!

Được biết, Sky Williams là một streamer có tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại và Smash. Kênh Youtube của anh này sở hữu 825.000 lượt theo dõi, một con số đáng ngưỡng mộ đối với một streamer "nghèo". 

(Nguồn: Dexerto)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm