Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 15/07/2020

Theo thời gian, những cô nàng streamer ngày càng có lắm cách để thu hút thêm view và donate.

Theo thời gian, số lượng các cô nàng streamer xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này cũng vô tình khiến cho không chỉ tân binh, mà ngay cả những nữ streamer kỳ cựu trong ngành công nghiệp cũng phải trằn trọc nghĩ cách làm mới nội dung, thay đổi ý tưởng để thu hút thêm lượng view cũng như tương tác từ phía người xem.

Điển hình như trường hợp của cô nàng Xiang Xiang dưới đây.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Xiang Xiang - cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện.

Theo đó, cô nàng này vốn là cựu tuyển thủ của team nữ LMHT Flash Wolves nổi tiếng. Xinh xắn và sở hữu kỹ năng chơi game cũng ở mức thượng thừa, thế nên không lạ khi Xiang Xiang nhanh chóng sở hữu lượng fan đông đảo.

Nhưng gần đây, trước sức ép từ các tân binh trong ngành streamer, cô nàng cũng vừa phải thực hiện chiêu trò khiến các fan đứng hình. Theo đó, thay vì stream game như trước, cô nàng bất ngờ tổ chức pool party. Ở đó, bên cạnh Xiang Xiang thì còn quy tụ thêm dàn mỹ nữ, hot girl xinh xắn.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Dàn hot girl tham gia pool party cùng cô nàng.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 3.

Buổi livestream nhanh chóng thu hút đông đảo lượng view và donate từ phía người xem.

Theo đó, 5 cô nàng streamer xinh đẹp, cộng thêm anh chàng "ngoại đạo" đã tổ chức một bữa tiệc thịt nướng BBQ đầy sôi động bên cạnh hồ bơi. Họ còn phấn khích tới mức hát karaoke cũng như thể hiện các màn vũ đạo đầy sôi động.

Điều này khiến cho không khí trong kênh chat dường như nổ tung, và lượng donate cũng cứ thế tăng dần theo thời gian. Thậm chí, trong trò chơi team building đối kháng, kênh chat còn gần như phát cuồng khi thấy anh chàng "ngoại đạo" đã vô tình chạm tay vào vòng 3 của JOJO - nữ streamer cũng tham gia buổi pool party này.

Mặc dù đã xin lỗi ngay sau đó, thế nhưng khoảnh khắc này vẫn được các fan rất nhanh tay chụp lại.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đụng chạm vòng ba đầy nhạy cảm trong trò chơi.

Thế mới thấy, giờ đây, các kênh stream đã thay đổi lớn tới cỡ nào. Ngay cả tên tuổi lớn và có tiếng như Xiang Xiang cũng phải vận dụng các chiêu trò để tìm kiếm sự đổi mới và tương tác trên kênh.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 5.

Ngay cả cái tên nổi tiếng trong làng game như Xiang Xiang...

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 6.

... cũng phải tìm đủ mọi cách và chiêu trò để thu hút tương tác.

Quy tụ dàn mỹ nữ xinh đẹp làm clip pool party, cô nàng streamer LMHT xinh đẹp khiến fan đứng hình, donate và view tăng chóng mặt - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm