Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng fan lại tìm ra chi tiết đáng ngờ

Amllort, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 14/07/2020

Có lẽ cô nàng streamer cũng chẳng thể ngờ màn công khai chứng minh thư của mình lại để lộ ra sự thật này.

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Yoo Hye Di - nữ streamer khá có tiếng ở Hàn Quốc. Sau thời gian dài sống trong mệt mỏi với rất nhiều những tin đồn, nghi vấn cũng như cáo buộc từ phía người xem về giới tính thật của mình, mới đây thôi, nàng streamer đã có hành động khẳng định rõ ràng. Điều này lại gây ra những tranh luận mới mà có lẽ Hye Di cũng chẳng thể ngờ tới.

Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng fan lại tìm ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 1.

Cô nàng streamer bị nghi ngờ về giới tính.

Số là, mặc dù hút rất nhiều người xem trên kênh, thế nhưng Hye Di thường xuyên gặp phải một số nghi ngờ khi nhiều người cho rằng kích cỡ của bàn tay cũng như chân và thêm cả giọng nói có phần ồm ồm, trầm thấp của cô nàng khá lạ lẫm và lạc lõng so với gương mặt xinh đẹp.

Thế nên, đã có rất nhiều ý kiến nghi ngờ Hye Di thực chất là một anh chàng phẫu thuật chuyển giới. Mặc dù đã lên tiếng phản đối, bác bỏ thông tin này rất nhiều lần, thế nhưng cô nàng vẫn tiếp tục phải chịu đựng những cáo buộc. Thậm chí, có người còn "bày cách" cho cô nàng để chứng minh sự thật đó là công khai thẻ căn cước của mình.

Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng fan lại tìm ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 2.

Tới mức mà những tranh luận này kéo dài suốt thời gian dài

Những màn tranh luận, spam này kéo dài trên kênh livestream của cô. Tới mức mà cực chẳng đã, nàng streamer cũng phải công khai chứng minh thư ngay trên sóng.

Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng fan lại tìm ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 3.

Sau cùng thì cô nàng cũng phải công khai thẻ căn cước trên sóng.

Quả thật, giới tính của cô nàng đúng là nữ không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, tới đây thì vấn đề lại phát sinh ở một chỗ khác, khi mà tuổi thật của Hye Di lại là 29 (sinh năm 1992), khác hẳn so với việc cô nàng từng nói mình sinh năm 1994 trước đó.

Đương nhiên, điều này cũng khiến cho các fan của Hye Di dậy sóng, tới mức mà không lâu sau đó, nàng streamer lại tiếp tục phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã nói dối kể từ lúc bắt đầu phát sóng, xin lỗi tất cả".

Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng fan lại tìm ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 4.

Sau cùng thì cô nàng cũng phải lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của fan.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng công kích cho cô nàng, khi mà cũng có rất nhiều sự động viên cho rằng mặc dù đã 29 tuổi, nhưng nhìn cô nàng trông mới như 21 vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm