Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 09/07/2020

Câu chuyện hy hữu xảy ra ngay trong buổi phát sóng trực tiếp khiến cho streamer này vô cùng bối rối và ngượng ngùng.

Chuyện tình cảm bên lề của các streamer luôn là chủ đề "nóng" thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt, những drama liên quan đến tình cũ càng có thêm nhiều sức hấp dẫn đối với người xem. Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn video hy hữu về câu chuyện streamer bị người cũ "bóc phốt" ngay trên buổi phát sóng của mình.

Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ - Ảnh 1.

Mở chương trình tư vấn nhưng anh chàng Hải Mõm lại gặp sự việc bất ngờ.

Cụ thể, trong buổi livestream của mình, Hải Mõm (streamer nổi tiếng với gần 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook) đã gọi điện và tư vấn tình cảm cho bạn nữ tự xưng là Ngọc, quê Nam Định. Ngọc nhờ Hải chuyển lời đến người cũ rằng hãy giải thích tại sao người đó bỏ mặc tình cảm 2 năm của cô mà đi lấy vợ. Hơn nữa, anh chàng ấy lại không có lời giải thích nào rõ ràng.

Cảm thấy trong câu chuyện có nhiều điểm giống với quá khứ của mình, Hải đã lên tiếng hỏi rõ hơn về bạn nữ này. Bất ngờ thay, Ngọc chỉ là danh xưng để che đi thân phận của cô. Tên thật của cô nàng là Thảo, tình cũ của Hải. Tất nhiên, nhân vật chính của câu chuyện trên chẳng phải ai khác ngoài anh.

Đây là sự bất ngờ lớn đối với Hải Mõm cũng như toàn bộ kênh chat vì hiện anh đã lập gia đình, đồng thời anh cũng không nói nhiều về tình cảm quá khứ của bản thân. Anh chàng hoàn toàn "đơ" trong vài giây, không thể nói thành lời.

Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ - Ảnh 2.

Hải Mõm hiện đã cưới vợ.

Sau khi định thần lại, anh đã giải thích cho cô nàng về lý do tại sao anh đã có những hành động như vậy. Thế nhưng, Hải vẫn cảm thấy vô cùng khó xử, thậm chí nói lắp vì bất ngờ.

"Anh cũng chẳng biết nên nói gì với em cả, vì câu chuyện đã quá lâu rồi. Nhưng anh rất bất ngờ khi em đến tận chương trình của anh để chia sẻ như vậy", Hải chia sẻ.

Cuối cùng, cô nàng rời buổi stream trong nước mắt.

Câu chuyện của Hải Mõm chỉ là một trong vô vàn các sự việc liên quan đến tình cũ trong giới streamer. Trong quá khứ, có rất nhiều lùm xùm tình cảm do dính líu với người cũ như Linh Ngọc Đàm, Deftsu, Ohsusu...

Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ - Ảnh 3.

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm