Phát ngôn của "bà hoàng showbiz" Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ!

XU, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:49 02/02/2023

Chompoo Araya chứng minh EQ siêu đỉnh của mình khi được hỏi về vấn đề nếu chồng tỷ phú có tiểu tam.

Ở thời điểm hiện tại, chị đại quyền lực Chompoo Araya và chồng tỷ phú điển trai Nott Visrut Rangsisingpipat đang trở thành tiêu điểm truyền thông của làng giải trí xứ chùa vàng. Nguyên nhân chính là do Nott Visrut bị nghi ngờ ngoại tình với gương mặt trẻ thuộc đài ONE31 - Tan Thanatcha. Dù những người trong cuộc chưa đưa ra bất cứ lời giải thích và phản bác nào nhưng vụ việc trên vẫn đang gây xôn xao khắp mạng xã hội xứ chùa vàng và được netizen bàn tán không ngừng.

Đặc biệt, một phát ngôn vào năm 2016 của chị đại Chompoo Araya về vấn đề nếu chồng tỷ phú có tiểu tam bên ngoài đã được "đào" lại và thu hút sự chú ý của dân tình. Theo đó, khi được hỏi về vấn đề này, "bà hoàng thảm đỏ" đã trả lời một cách thoải mái và bày tỏ sự tin tưởng về người chồng tỷ phú điển trai của mình.

Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 2.

Chồng tỷ phú điển trai của siêu sao đình đám Thái Lan Chompoo Araya - Nott Visrut bị đồn ngoại tình với gái xinh Tan Thanatcha

Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 3.

Chị đại 8X từng được phỏng vấn về tin đồn chồng mình ngoại tình vào 7 năm trước

Cụ thể, Chompoo Araya cho biết: "Tôi không biết suy nghĩ của mình sẽ như thế nào nữa (về tin đồn chồng có tiểu tam). Coi như đó là 1 vở hài kịch để người ta mua vui đi, ai cảm thấy vui vẻ, thoải mái thì cứ để họ nghĩ như vậy. Hỏi rằng tôi có cảm thấy buồn không thì khi về đến nhà, tôi đã quên luôn chuyện đó rồi. Chúng ta nên sống với những gì đang có và nói chuyện bằng sự thấu hiểu nhau".

Ngoài ra, minh tinh 8X đình đám còn giải thích thêm rằng: "Hỏi rằng tôi có tin tưởng chồng mình không thì như đã nói, khi tôi về đến nhà, thấy mọi thứ mình đang có, thấy gia đình của tôi và những việc anh ấy đã làm cho tôi, tôi thật không biết mình cần suy nghĩ về chuyện đó để làm gì. Văn bản hay cái gì đó đại loại như vậy thì cũng chỉ là văn bản và những lời nói suông mà thôi. Chúng ta cần gì phải khiến nó trở nên quan trọng và có giá trị như vậy. Nó phụ thuộc vào việc chúng ta cảm thấy quý trọng điều gì hơn. Đối với tôi, tôi quý trọng những thứ mà mình đang có và với những thứ đó, tôi không biết mình còn cần cầu xin thêm điều gì từ cuộc đời này nữa".

Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 4.

Chompoo Araya sinh năm 1981, là một trong những siêu sao hàng đầu và có tầm ảnh hướng lớn trong showbiz Thái Lan. Cô kết hôn với tỷ phú Nott Visrut Rangsisingpipat vào năm 2015 và đến nay có 3 nhóc tỳ dễ thương

Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 5.
Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 6.

Đám cưới thế kỷ gây sốt toàn châu Á của Chompoo Araya và chồng tỷ phú Nott Visrut vào năm 2015

Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 7.
Phát ngôn của bà hoàng showbiz Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ! - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của minh tinh quyền lực 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước

Nguồn: Teenee