Cuộc đời như mơ của "Phạm Băng Băng xứ Thái" Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé

Linoban, Theo Helino 19:00 16/05/2019

Ngoài vẻ đẹp và độ quyến rũ có một không hai của mỹ nhân xứ Chùa Vàng thì gia đình hoàn hảo của Chompoo Araya cũng khiến người hâm mộ phải cảm thán không ngừng.

Trong làng giải trí Thái Lan, Chompoo Araya luôn được ưu ái khi được mệnh danh là "bà hoàng quyến rũ", "nữ hoàng thảm đỏ" hay thậm chí cô còn được gọi là "Phạm Băng Băng của Thái Lan". Chỉ với những điều đó đã chứng tỏ được độ hot của mỹ nữ này. Không chỉ khiến fan trầm trồ về nhan sắc và sức hút của mình, nữ diễn viên còn có một gia đình hạnh phúc khiến bao người phải ao ước. 

Chồng cô là tỉ phú trẻ Thái Lan Nott Witsarut - người có trong tay quyền thừa kế của một công ty tầm cỡ. Ngoài độ "lắm tiền nhiều của" thì anh chàng còn có vẻ ngoài rất điển trai không thua kém bất kì tài tử nào. Tỉ phú trẻ đã rước Chompoo về bằng một đám cưới bạc tỉ, xứng tầm siêu đám cưới của châu Á. Gia đình trong mơ này đã đón thêm niềm vui khi năm 2017 mỹ nhân lai Chompoo đã hạ sinh hai cậu quý tử sinh đôi cho chồng tỷ phú mặc dù trước đó cả hai đã dính phải tin đồn rạn nứt tình cảm. Hai thiên thần nhỏ luôn chiếm được tình cảm từ người hâm mộ vì độ đáng yêu, hồn nhiên của mình.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 1.

Mỹ nhân vạn người mê Thái Lan.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 2.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 3.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 4.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 5.

Khí chất cực đỉnh của vợ chồng mĩ nhân người Thái.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 6.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 7.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 8.

Hai nhóc tì đều được thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 9.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 10.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 11.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 12.

Ảnh gia đình sang chảnh hết cỡ.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 13.

Từ nhỏ 2 quý tử đã lên tạp chí danh tiếng

Trước đó, vào năm 2015, đám cưới của Chompoo đã khiến dư luận Châu Á dậy sóng vì độ xa xỉ và chịu chi của nhà chú rể. Chàng tỉ phú trẻ yêu chiều vợ đến nỗi dành tặng sính lễ trị giá chục tỉ cho cô dâu: nhẫn kim cương 8 carat và đôi bông tai kim cương 14 carat tổng giá trị lên tới 108 triệu baht (tương đương 70 tỉ đồng). Ngoài ra đám cưới bạc tỉ này cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ vì độ xứng đôi vừa lứa của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 14.

Nhẫn kim cương 8 carat dành cho Chompoo.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 15.

Dàn xe sang trong lễ rước dâu.

Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 16.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 17.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 18.
Cuộc đời như mơ của Phạm Băng Băng xứ Thái Chompoo Araya: Chồng tỉ phú điển trai cưng chiều, 2 quý tử đắt giá từ bé - Ảnh 19.

Hình ảnh lễ cưới sao Thái đỉnh nhất xứ Chùa Vàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14