Cannes ngày đầu tiên: "Phạm Băng Băng Thái Lan" mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người

Nhã An, Theo Helino 12:34 15/05/2019

Chompoo Araya - mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan và cũng được coi là "Phạm Băng Băng xứ sở Chùa Vàng" có màn thể hiện xuất sắc tại thảm đỏ sự kiện.

Thảm đỏ ngày đầu tiên của LHP Cannes gây chú ý nhất trong chuỗi sự kiện bởi đây là nơi các nữ minh tinh khắp thế giới cùng nhau tụ hội, đua nhau khoe sắc. Những năm gần đây, Chompoo Araya - mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan và được mệnh danh là "Phạm Băng Băng xứ sở Chùa Vàng" là gương mặt quen thuộc, nhận được sự chú ý của truyền thông quốc tế nhờ nhan sắc cùng thần thái đỉnh cao, không hề thua chị kém em.

Trong ngày đầu sự kiện, Chompoo vẫn khẳng định vị thế nhan sắc sánh ngang tầm quốc tế của mình, "chặt chém" thảm đỏ với chiếc váy thiết kế bồng bềnh cực bắt mắt và hút ống kính. 

Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 1.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 2.

Chompoo Araya chặt chém thảm đỏ với chiếc váy cực kỳ ấn tượng

Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 3.

"Phạm Băng Băng Thái Lan" nhận được sự chú ý lớn từ phía cánh phóng viên

Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 4.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc của người đẹp xứ Chùa Vàng

Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 6.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 7.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 8.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 9.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 10.

Màn thả dáng vô cùng xuất sắc của mỹ nhân châu Á

Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 11.
Cannes ngày đầu tiên: Phạm Băng Băng Thái Lan mới chính là mỹ nhân châu Á chặt chém nhất với thần thái bức người - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Getty

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm