Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt bờ biển trong thời tiết rét lạnh

Tường Vy, Theo Người đưa tin 22:32 04/12/2019

Do trong người nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính và quê quán.

Tối 4/12, UBND phường Thu Thủy, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An ra thông báo tìm thân nhân nạn nhân trôi dạt trên biển thuộc địa bàn phường này.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt bờ biển trong thời tiết rét lạnh - Ảnh 1.

Bãi biển Cửa Lò nơi phát hiện sự việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h15 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên bờ biển. Tới gần kiểm tra, mọi người tá hỏa nhận ra nạn nhân đã tử vong. Sự việc được báo cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Do trong người nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính và quê quán. Theo thông báo, nạn nhân cao khoảng 1,65 m, mặc áo khoác phao màu xanh đen có chữ Fila, quần vải dài màu đen, thắt lưng màu vàng, trên tay trái có hình xăm số 1968.

Vậy UBND Phường Thu Thủy thông báo ai là thân nhân của nạn nhân thì tới nhận, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 02383.824.180 trực ban Công an phường Thu Thủy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm