Người đàn ông đi tập thể dục buổi sáng không thấy về, gia đình đi tìm thì phát hiện thi thể bị biến dạng nằm cách nhà 8km

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 14:43 03/12/2019

Sau khi đi tập thể dục, ông C. không thấy trở về nhà nên người nhà đã đi tìm. Họ phát hiện thi thể ông bị biến dạng, nằm cách nhà khoảng 8km.

Chiều 3/12, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Chính Nghĩa (Kim Động, Hưng Yên) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc người đàn ông tử vong trong lúc đi tập thể dục. Nạn nhân được xác định là Trần Tiến C. (SN 1960, trú tại làng Đào Đặng, Trung Nghĩa, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên).

Anh Trần Quý Tưởng (người thân ông C.) cho biết, vào khoảng 5h sáng 2/12, ông C. đi bộ tập thể dục ở đường liên xã nối Trung Nghĩa - An Viên (Tiên Lữ, Hưng Yên). Đến khoảng 8h cùng ngày, gia đình nhận được tin phát hiện thi thể ông C. ở xã Chính Nghĩa (Kim Động, Hưng Yên) cách nhà khoảng 8km.

Người đàn ông đi tập thể dục buổi sáng không thấy về, gia đình đi tìm thì phát hiện thi thể bị biến dạng nằm cách nhà 8km - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện vết máu

"Thường ngày, ông C. đi bộ cùng nhiều người khác ở gần nhà nhưng vào hôm qua thì ông đi một mình. Đến khoảng 7h, mọi người không thấy ông về nên đi tìm nhưng không thấy. Sau đó gia đình nhận được hung tin phát hiện ông C. tử vong ở gần ngã tư đường liên xã. Cách nhà khoảng 300m có vệt máu và giáp ruộng có vệt bánh xe", anh Tưởng chia sẻ.

Khi đến hiện trường nhận dạng thi thể ông C. mọi người thấy nạn nhân bị biến dạng do bị xe tông. Sau đó, qua xem camera an ninh ở gần hiện trường, người nhà ông C. thấy một chiếc xe máy nghi chở ông C. đi vào khoảng 5h25 cùng ngày.

Thông tin về sự việc trên, lãnh đạo UBND xã Chính Nghĩa cho biết, khi nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể ông C. vào khoảng hơn 5h cùng ngày, ông đã xuống hiện trường.

"Theo tôi, có thể người gây tai nạn đã lái xe chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng khi phát hiện ông C. đã chết nên họ vứt xác của ông ấy lại, rồi bỏ đi", vị lãnh đạo cho hay.

Theo vị lãnh đạo xã Chính Nghĩa, tại nơi phát hiện thi thể ông C. là tuyến đường nối Cầu Giẽ - Ninh Bình với đường 5 mới. Nơi đây các phương tiện thường đi với tốc độ cao, khu vực này chưa có đèn đường và nhiều camera an ninh. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm