Vừa mua xong ổ bánh mì, người đàn ông bị xe ben cán chết trên đường đi làm ở Bình Dương

Thanh Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 22/11/2019

Người đàn ông làm thợ hồ đã bị xe ben cán chết trên đường ĐT747 khi vừa mua xong ổ bánh mì và đang chạy xe đến công trình ở gần đó để làm việc.

Vừa mua xong ổ bánh mì, người đàn ông bị xe ben cán chết trên đường đi làm ở Bình Dương - Ảnh 1.

Đến gần 9h ngày 22/11, CSGT TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn xảy ra giữa xe ben và xe máy khiến 1 nam thợ hồ chết tại chỗ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h cùng ngày, xe ben mang BKS: 61C-120.06 lưu thông trên đường ĐT747 theo hướng từ phường Thái Hoà về phường Thạnh Phước (TX.Tân Uyên).

Vừa mua xong ổ bánh mì, người đàn ông bị xe ben cán chết trên đường đi làm ở Bình Dương - Ảnh 2.

Xe ben dừng cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 50m.

Khi xe lưu thông vừa qua khỏi Uỷ ban phường Thái Hoà, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe máy biển số Đồng Nai do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển cùng chiều.

Va chạm khiến người đàn ông ngã ra đường bị bánh xe ben cán chết tại chỗ. Xe ben không dừng lại mà tiếp tục chạy thêm một đoạn, người đi đường hô hoán thì tài xế mới biết và cho xe dừng lại.

Theo những người chứng kiến, người đàn ông vừa mua xong ổ bánh mì ở bên kia đường và đang chạy xe đi làm thì xảy ra tai nạn. Nạn nhân làm thợ hồ cho 1 công trình gần nơi xảy ra tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm