Phát hiện người nước ngoài trong cốp xe ô tô từ Đồng Nai qua Hà Tĩnh

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:42 21/08/2021

Quá trình kiểm tra ô tô 4 chỗ di chuyển từ Đồng Nai ra, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện 1 người nước ngoài nằm trong cốp xe để trốn chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 21/8, Lực lượng CSGT tỉnh Hà Tĩnh thông tin, đơn vị đã phát hiện một người nước ngoài trốn trong cốp xe ô tô từ Đồng Nai ra Bắc Ninh.

Vào khoảng 20h ngày 20/8, tại chốt kiểm soát giao thông đường bộ phòng, chống dịch Covid-19 phía Nam Hà Tĩnh (trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Kỳ Nam, TX. Kỳ Anh) phát hiện ô tô 4 chỗ mang BKS 18A - 219.44 di chuyển theo hướng Nam - Bắc vào địa phận Hà Tĩnh nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Phát hiện người nước ngoài trong cốp xe ô tô từ Đồng Nai qua Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Người đàn ông nằm gọn trong cốp xe để thông chốt kiểm dịch

Thời điểm đó, lực lượng chức năng ghi nhận trên xe có 2 người gồm tài xế Nguyễn Bá Thuật (SN 1994, xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và Đào Văn Hiểu. Tài xế khai ngoài hai người ra thì không còn ai khác.

Nhận thấy tài xế có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ trực chốt đã yêu cầu tài xế mở cốp phương tiện để kiểm tra thì phát hiện có một người đàn ông đang nằm trong cốp xe và không có giấy tờ tùy thân.

Làm việc với tổ công tác, tài xế ô tô khai nhận chở thuê một người đàn ông nước ngoài không biết tên từ Đồng Nai ra Bắc Ninh với giá 5 triệu đồng.

Để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, Thuật đã cho người này trốn trong cốp xe. Tổ trực chốt đã lập biên bản sự việc và đưa cả 3 người vào khu cách ly tập trung khu ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm