Phát hiện lý thú: Cứ mỗi lần TWICE come back tại Nhật là Chaeyoung lại phải "yên vị" ở một vị trí, thuyết âm mưu gì đây?

MX, Theo Helino 18:30 08/10/2019

Chaeyoung (TWICE) luôn có một vị trí đặc biệt ở các teaser quảng bá tại Nhật, bạn có biết?

TWICE mới đây đã tung bộ ảnh teaser đầu tiên cho màn come back tại Nhật vào ngày 20/11 tới với full album thứ 2 mang tên "&TWICE". Teaser xuất hiện đầy đủ 9 thành viên, bao gồm cả Mina khiến fan vô cùng ấm lòng. Đặc biệt, lần trở lại này, TWICE vẫn giữ hình ảnh cực sang chảnh từ đợt "Feel Special" với outfit xinh lung linh. Nhưng có một điểm chung giữa đa số các teaser album mới tại Nhật mà fan đã tinh ý nhận ra: vị trí đứng của Chaeyoung.

Chaeyoung là một trong những thành viên sở hữu chiều cao hạn chế nhất TWICE. Tuy nhiên, cô nàng lại luôn được sắp xếp đứng ở vị trí cao nhất, đa phần đều đứng phía trên các thành viên khác.

Phát hiện lý thú: Cứ mỗi lần TWICE come back tại Nhật là Chaeyoung lại phải yên vị ở một vị trí, thuyết âm mưu gì đây? - Ảnh 1.

Chaeyoung không chỉ được sắp xếp đứng ở vị trí cao nhất ở poster album "&TWICE".

Ở nhiều album Nhật trước đó, Chaeyoung vẫn luôn là người cao nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng việc xếp Chaeyoung đứng ở những vị trí cao là để cân bằng đội hình. Nhưng nghe cũng không mấy thuyết phục khi một số thành viên khác, đặc biệt là Dahyun cũng hay ngồi. Liệu JYP có ẩn ý gì khi liên tục cho Chaeyoung nổi bật hơn về chiều cao so với các thành viên còn lại?

Phát hiện lý thú: Cứ mỗi lần TWICE come back tại Nhật là Chaeyoung lại phải yên vị ở một vị trí, thuyết âm mưu gì đây? - Ảnh 3.

Chaeyoung, thành viên luôn được "trèo cao" nhất TWICE mỗi khi come back ở Nhật.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm