Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trước thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn "như chưa hề có cuộc chia ly" thế này?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/06/2020

Mối thù truyền kiếp giữa Mnet và YG cũng có ngày được hóa giải vì BLACKPINK?

Chỉ còn vài tiếng nữa, BLACKPINK sẽ chính thức tái xuất với pre-release single "How You Like That" mở đường cho chuỗi hoạt động âm nhạc của nhóm sắp tới sau hơn 1 năm vắng bóng trên đấu trường Kpop. Girlgroup nhà YG Entertainment sẽ ra mắt MV vào 18h giờ Hàn Quốc (16h giờ Việt Nam). Hiện bầu không khí Kpop đang vô cùng sục sôi trước màn tái xuất được netizen mong chờ bậc nhất năm nay.

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ chính thức tái xuất với "How You Like That" vào 16h chiều nay (giờ Việt Nam)

Hòa chung bầu không khí nhộn nhịp mang tên "BLACKPINK comeback", không chỉ có các BLINKs (fandom của BLACKPINK), netizen mà còn có một nhân vật hết sức đặc biệt, đó chính là... nhà đài Mnet!

Trước thềm BLACKPINK comeback vào 4h chiều nay, nhà đài này bất ngờ đăng tải phần trình diễn "Playing With Fire" của nhóm lên trên kênh Youtube chính thức của mình. Đây là sân khấu đã được ghi hình từ lâu, nhưng việc Mnet bất ngờ "khai quật" lại thế này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và dự doán xem dụng ý của Mnet khi bất ngờ đăng tải video trình diễn của BLACKPINK là gì.

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 2.

Mnet đăng tải video tiết mục "Playing With Fire" của BLACKPINK trong sự ngỡ ngàng của fan

[BLACKPINK - PLAYING WITH FIRE] Summer Special | M COUNTDOWN 200625 EP.671

Dành cho những ai chưa biết, Mnet và công ty chủ quản của BLACKPINK là YG Entertainment từ trước tới nay vốn có mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt", nếu không muốn nói thẳng ra là "khắc tinh" của nhau! Kể từ mối thù truyền kiếp là màn rap "diss" của G-Dragon nhắm thẳng tới Mnet ngay trên sân khấu MAMA 2014, mối thâm tình giữa YG và Mnet kể từ đó cũng... toang. Người hâm mộ không còn thấy các nghệ sĩ nhà YG quảng bá trên sân khấu âm nhạc M COUNTDOWN của Mnet nữa, nhất là khi YG đã có SBS Inkigayo làm "sân nhà" để quảng bá. Hay bất kì chương trình nào của nhà đài Mnet đều vắng bóng gà YG trong mọi dịp quảng bá.

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 4.

Màn rap "diss" huyền thoại của YG tại MAMA 2014

GD X TAEYANG - 'GOOD BOY '+ 'FANTASTIC BABY' in MAMA 2014

Thế mà giờ đây, người hâm mộ lại thấy BLACKPINK trên kênh Youtube của Mnet, đây chẳng phải là phát hiện gây sốc thì là gì... Không ít ý kiến cho rằng Mnet cũng không thể đứng ngoài bầu không khí nóng bỏng trước thềm BLACKPINK comeback được, nên đã bất chấp mối thâm thù với YG mà đăng tải video của nhóm lên!

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 7.

Mnet cũng không thể đứng ngoài sức nóng của bầu không khí đón chờ BLACKPINK comeback?

Nhưng cũng có ý kiến khác cho rằng thực chất Mnet chỉ ham tiền mà thôi? BLACKPINK giờ đây đã nổi tiếng toàn cầu, lại là "nữ hoàng Youtube" chiếm ưu thế có phần nhỉnh hơn cả BTS. Việc đăng tải video về nhóm có thể giúp Mnet thu về bộn tiền, hơn nữa lại được lòng người hâm mộ của nhóm và tăng view cho các video khác trên kênh. Nhìn chung, đây là chiến lược có tính toán kỹ càng của Mnet trước khi "hạ mình" để thu phục BLACKPINK và người hâm mộ chăng?

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 8.

BLACKPINK giờ đây đã nổi tiếng toàn cầu...

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 9.

...lại là "nữ hoàng Youtube", Mnet có lẽ chỉ đang lợi dụng nhóm mà "hạ mình" thôi!

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 10.
Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 11.

Netizen đặt câu hỏi "Liệu BLACKPINK sẽ tham dự MAMA?"

Tuy nhiên, dù lý do thực sự của Mnet là gì, người hâm mộ của BLACKPINK giờ đây cũng... không quan tâm lắm! Bởi lẽ ai nấy đều đang tập trung dồn toàn bộ sức lực cho màn comeback chiều này của nhóm. Sau tất cả những hiệu ứng trên MXH mà các cô gái thu được những ngày qua, netizen và BLINKs đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào màn tái xuất này của các cô gái Hắc Hường. Qua những tạo hình concept được hé lộ, khán giả tin chắc rằng đây sẽ là một sản phẩm đáng trông đợi, sau hơn 1 năm trời vắng bóng của BLACKPINK trên thị trường âm nhạc.

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Phát hiện giật mình: Mnet và YG làm hoà trc thềm BLACKPINK comeback, còn đăng cả clip trình diễn như chưa hề có cuộc chia ly thế này? - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm