Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành "sống ảo" nguyên cả năm cũng được

Bonlivie, Theo Helino 20:09 09/07/2019

Toà nhà màu vàng – xám với thiết kế lạ mắt này được dự đoán sẽ là một trong những background chụp ảnh hot trong thời gian sắp tới đấy.

Ai cũng công nhận rằng những background chụp ảnh "ảo diệu" và ít người biết luôn có sức hấp dẫn khó có thể chối từ đối với các tín đồ du lịch. Bằng chứng là cứ "dăm bữa nửa tháng" lướt MXH lại thấy giới trẻ update những góc check-in mới coóng. 

Gần đây, dân tình vừa truyền tay nhau một địa điểm chụp ảnh xịn xò tại Hàn Quốc có tên là Paradise City. Được biết, đây cũng chính là một trong những khu phức hợp giải trí nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi ở thời điểm hiện tại. 

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 1.

(Nguồn ảnh: Internet)

Được khai trương vào tháng 4 năm 2018, đến nay Paradise City đã trở thành khu nghỉ mát nổi tiếng tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây cũng là khu nghỉ mát đa phức hợp đầu tiên ở Đông Bắc Á cung cấp đầy đủ chỗ ở tiện nghi cùng các hoạt động giải trí, bao gồm cả casino và khu spa.

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 3.

(Nguồn ảnh: Internet)

Với diện tích 330.000 m2, gần bằng quy mô của 46 sân bóng đá cộng lại, Paradise City bao gồm khách sạn, trung tâm hội nghị, bảo tàng nghệ thuật cho các tác phẩm quốc tế. Trong đó, khách sạn chính là khu vực chiếm không gian trung tâm của Paradise City với 12 tầng gồm 711 phòng với nhiều phong cách khác nhau: từ phòng đơn giản đến phòng căn hộ hay biệt thự bên hồ bơi.

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 4.

(Ảnh: FaceBook Tô Chu).

(Ảnh: FaceBook Tô Chu).

Nếu bạn đang có kế hoạch đi Hàn Quốc trong thời gian sắp tới thì đừng quên ghé đến đây chụp ảnh sống ảo nha. Cụ thể, ngay trong khuôn viên của Paradise City có rất nhiều background cực xịn xò mà không phải ai cũng biết. Nổi tiếng nhất phải kể đến khu vực Chroma Club. Toà nhà màu vàng – xám với thiết kế lạ mắt này được dự đoán sẽ là một trong những điểm check-in hot trong thời gian sắp tới đấy.

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 6.

(Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 7.

(Nguồn ảnh: Internet)

Khu giải trí này khá xa trung tâm nhưng lại gần sân bay Incheon nên các bạn có thể đi sớm trước giờ bay rồi ghé qua đây để chụp hình sống ảo cũng khá là tiện. Thậm chí, nếu muốn tận hưởng tất cả những tiện ích tại Paradise City, bạn chỉ cần đặt phòng tại đây để nghỉ dưỡng kết hợp tham quan luôn đó.

(Ảnh: FaceBook Tô Chu).

Để di chuyển từ sân bay đến đây, bạn có thể sử dụng xe buýt xuất phát từ 2 cửa là 3C và 14C. Nếu khởi hành từ nhà ga Seoul, bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt theo lộ trình: đón Airport Railroad Express (AREX) từ nhà ga Seoul đến sân bay quốc tế Incheon. Sau đó bạn đi bộ khoảng 8 phút nữa để đến trạm xe buýt sân bay Incheon. Tại đây, bạn đón tuyến xe bus số 302, 306A, hay 306 rồi xuống trạm Yongyu Elementary School. Tới trạm, bạn đi bộ khoảng 8 phút nữa sẽ thấy ngay Paradise City ngay bên phải E-mart.

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 9.

@charmingnaru

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 10.

@charmingnaru

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in xịn xò khác tại khu phức hợp này: 

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 11.

@tongpawinn

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 12.

@aof_kam

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 13.

@herr_pola_roid

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 14.

@sarabethlucas

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 15.

@s_sera cr

Phát hiện background đẹp không góc chết tại Seoul: Đến đây chụp đủ 365 kiểu ảnh để dành sống ảo nguyên cả năm cũng được - Ảnh 16.

@_gwakjubu ⠀

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm