Phát điên vì con nhện bé tí teo, chàng trai lấy mỏ hàn ra tấn công rồi lỡ tay đốt trụi nhà

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:05 09/04/2021

Tình huống "nhà này có mày thì không có tao" của hội sợ nhện lần này đã đi quá xa rồi.

Một người đàn ông đến từ Arizona đã đốt trụi ngôi nhà của mình trong cơn hoảng sợ khi phát hiện một con nhện láo toét đang tính làm tổ tại đây.

Theo trang tin tức Independent, nhân vật chính vốn mắc bệnh sợ nhện kinh niên (như tất cả mọi người trên quả đất này). Ngay khi nhìn thấy con vật lông lá đang ngự trị trên tường nhà mình, anh này đã lập tức đưa ra quyết định khô máu: "Nhà này, có mày thì không có tao".

Phát điên vì con nhện bé tí teo, chàng trai lấy mỏ hàn ra tấn công rồi lỡ tay đốt trụi nhà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thay vì sử dụng những phương pháp dễ chơi dễ trúng thưởng để đuổi nhện, nhân vật chính quyết định lao xuống kho và lôi ra vũ khí hủy diệt: Một cái đèn hàn!

Thành thật thì chẳng ai trên đời dốt đến mức đốt nhà chỉ vì một con vật lông lá còn chưa to bằng ngón tay, thực tế là những mạng nhện xung quanh con nhện bắt lửa từ đèn hàn - và ngay sau đó bén sang rèm cửa và khiến toàn bộ ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển lửa.

Người đàn ông vụng về này phải khiêng một người phụ nữ lớn tuổi ra khỏi nhà, nhưng rất may, mọi người đều bình an vô sự.

Phát điên vì con nhện bé tí teo, chàng trai lấy mỏ hàn ra tấn công rồi lỡ tay đốt trụi nhà - Ảnh 2.
Phát điên vì con nhện bé tí teo, chàng trai lấy mỏ hàn ra tấn công rồi lỡ tay đốt trụi nhà - Ảnh 3.
Phát điên vì con nhện bé tí teo, chàng trai lấy mỏ hàn ra tấn công rồi lỡ tay đốt trụi nhà - Ảnh 4.

Hiện trường ngôi nhà

11 lính cứu hỏa gồm đội cứu hộ đã phải nhanh chóng đến hiện trường để dập lửa. Họ mất khoảng 15 phút để kiểm soát tình hình. Ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn sau vụ cháy, chỉ còn lại những bức tường bên ngoài.

Sau đó, nhân vật chính đã phải nhờ cậy tới sự giúp đỡ của các tổ chức địa phương để quyên góp tiền và xây lại nhà.

Sự cố người dân dùng đèn hàn để giết nhện rồi gây ra hỏa hoạn ở nơi này nhiều tới nỗi người phát ngôn của Cơ quan Cứu hộ Seattle cho biết: “Có nhiều cách an toàn và hiệu quả để giết một con nhện hơn là dùng đèn hàn đó các bác ạ".

Số phận của chú nhện đến giờ vẫn là ẩn số.

Nguồn: The Laugh Club

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm