Pháp sư Liên Quân gây sốc khi công bố mình từng là "nam vương" một thời, có cả hình ảnh ngày đăng quang

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:41 02/07/2021

Nói đến BLV Huy Popper chắc chắn cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile sẽ không còn xa lạ với nội tại của vị pháp sư này. Tuy nhiên, ít ai biết được anh chàng lại từng một thời làm "nam vương".

Huy Popper được xem là pháp sư của Liên Quân Mobile với khả năng tiên đoán ngược vô cùng "kinh khủng". Đa phần trận đấu của Liên Quân Mobile mà Huy Popper dự đoán kết quả đều mang đến cái kết ngược lại hoàn toàn. Đây cũng chính là nguyên nhân mà không ít lần Huy Popper bị fan của đội tuyển nào đó lên án vì cho rằng do BLV này dự đoán mà đội của họ mới để thua.

Pháp sư Liên Quân gây sốc khi công bố mình từng là nam vương một thời, có cả hình ảnh ngày đăng quang - Ảnh 1.

Còn nhớ vào Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông năm ngoái, Huy Popper đã bị fan của Team Flash công kích vì dự đoán trận đấu với Saigon Phantom. Thời điểm đó, pháp sư của Liên Quân đã có những màn "combat" đối với fan của Team Flash.

Có lẽ nội tại này cũng là nguyên nhân khiến cho Huy Popper thường "gặp hạn", mặc dù tất nhiên là điều này không hề nằm trong ý muốn của BLV trẻ tuổi này.

Pháp sư Liên Quân gây sốc khi công bố mình từng là nam vương một thời, có cả hình ảnh ngày đăng quang - Ảnh 2.

Mới đây, BLV của Liên Quân đã khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng khi công bố hình ảnh mình từng đăng quang nam vương trong một sự kiện được tổ chức tại trường đại học. Thậm chí, Huy Popper còn là nam vương vĩnh cửu bởi lẽ theo như BLV Liên Quân chia sẻ: "Là cái quán quân cuối cùng của cái cuộc thi này vì nó sập rồi còn đâu, trường không tổ chức nữa nên là nam vương vĩnh cửu..."

Pháp sư Liên Quân gây sốc khi công bố mình từng là nam vương một thời, có cả hình ảnh ngày đăng quang - Ảnh 3.

BLV Liên Quân cũng không quên tự dành lời khen cho bản thân: "Đầu ơi, đẹp trai quá ta, không ngờ cuộc đời xô đẩy đi làm flex sư". CĐM thì tất nhiên cũng gửi gắm cho Huy Popper những câu bình luận đưa anh chàng trở về với mặt đất: "Hói thì cứ nhận lá hói đi ai nói gì đâu mà 'từng' là Lam Vương hay Nam Vương".

Pháp sư Liên Quân gây sốc khi công bố mình từng là nam vương một thời, có cả hình ảnh ngày đăng quang - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Huy Popper cũng khiến cho cộng đồng nhớ đến mình khi khoe ảnh chụp căn cước công dân mới. Nhìn ảnh chụp của vị pháp sư này thì có lẽ game thủ Liên Quân đều hiểu được cảm giác mà bình luận viên trứ danh trải qua khi cầm trên tay bức ảnh chụp căn cước công dân mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm