Liên Quân Mobile: Richter đang bị lỗi game cực nặng, hồi máu bá đạo chẳng kém gì đang ở Tế đàn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 01/07/2021

Bug game mới được phát hiện của vị tướng Richter cần được phía Liên Quân Mobile chỉnh sửa ngay lập tức vì hồi máu quá khủng khiếp.

Với một tựa game MOBA như Liên Quân Mobile thì bug game là điều không thể tránh khỏi, gần như tất cả các phiên bản đều có ít nhiều bug và nó dần trở thành điểm thú vị khiến không ít game thủ mày mò tìm ra. Tuy nhiên cũng có 1 số game thủ lợi dụng những bug này để có được ưu thế bất ngờ hay nặng nề hơn là gian lận với các bug game. Do đó, luôn có những bản vá, những lần fix lỗi ngay lập tức nếu phát hiện ra các bug game nghiêm trọng.

Liên Quân Mobile: Richter đang bị lỗi game cực nặng, hồi máu bá đạo chẳng kém gì đang ở Tế đàn! - Ảnh 1.

Arum và Aleister từng có bug 2 lần chiêu cuối với Cung Tà Ma khiến game thủ Liên Quân sốc nặng

Mới đây nhất, 1 bug game cực mạnh của Liên Quân lại được game thủ tìm ra và lần này là vị tướng Richter. Theo đó, Richter có khả năng hồi máu cực khủng khiếp nếu làm theo cách này.

Theo đó, chỉ cần Richter có trang bị Trợ thủ và luân phiên mua & bán 2 món đồ trợ thủ là Đại địa mở trói và Đại địa nguyên lực thì khả năng hồi máu sẽ được tăng cực nhanh chóng. Chỉ mất khoảng vài giây là Richter có thể hồi đầy máu mà chẳng cần phải về Tế đàn.

Bug game cực mạnh của Richter cùng khả năng hồi máu khủng khiếp

Để hiểu bug game này bá đạo và mất cân bằng đến mức nào thì đầu tiên game thủ cần hiểu rằng để biến về Tế đàn hồi máu thì game thủ cần mất 6s. Tuy nhiên biến về xong thì game thủ còn cần chạy bộ ra lane và tốn ít nhất 10s để đến trụ đầu ở một đường bất kỳ. Do đó đây sẽ là khoảng thời gian chết trong khi Richter lại có thể di chuyển đi gank bất ngờ hoặc tích lũy thêm tài nguyên để tạo ra cách biệt.

Khả năng hồi phục này còn cộng hưởng với nội tại kiếm đỏ của Richter giúp hồi máu nhanh hơn khi đứng trong bụi cỏ. Thế nên chỉ cần khoảng 5-6s là Richter từ cạn máu thành đầy thanh máu là chuyện bình thường.

Liên Quân Mobile: Richter đang bị lỗi game cực nặng, hồi máu bá đạo chẳng kém gì đang ở Tế đàn! - Ảnh 3.

Richter là một vị tướng di chuyển sông cực nhanh, giao tranh mạnh mẽ và công thủ toàn diện, tuy nhiên vị tướng này không phải quá mạnh ở khoản hồi phục. Thế nên với bug game này thì Richter thực sự đáng sợ với khả năng càn lướt, gây sát thương cũng như hút sát thương từ đối thủ rồi lại rút ra hồi phục như ở Tế đàn. Chơi vậy ai mà chơi lại!

Liên Quân Mobile: Richter đang bị lỗi game cực nặng, hồi máu bá đạo chẳng kém gì đang ở Tế đàn! - Ảnh 5.

Có lẽ phía NPH nên có động thái chỉnh sửa bug game này ngay lập tức để Richter không bị lạm dụng với mục đích gian lận, gây mất cân bằng chiến trường Liên Quân sớm nhất có thể.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm