Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 01/07/2021

Từ góc nhìn của Khánh Vy, một ngày đi làm của Chim Sẻ Đi Nắng có rất nhiều điều khác lạ và thú vị.

Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những game thủ AOE thành công nhất của Việt Nam hiện tại. Anh đã đem về cho Việt Nam rất nhiều những chiếc cúp danh giá trên trường quốc tế, qua đó giúp nâng cao vị thế của cộng đồng. Sau thời gian hoạt động ở công ty cũ, Chim Sẻ giờ đã tách ra và cùng vợ thành lập công ty riêng.

Theo chân cô nàng MC Khánh Vy, có thể thấy một ngày đi làm của vị tân CEO này khá nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Một ngày mới của Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu từ 9h40 sáng, khi mặt trời đã ló rạng. Anh chàng thường xuyên thức dậy vào khung giờ này do tính chất công việc của anh là "hướng đêm".

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 1.

Trước khi đến công ty làm việc thì Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đưa thành viên gia đình đi ăn. Anh và vợ thường đi ăn vào khoảng 11h trưa, sau đó di chuyển đến nơi làm việc của mình.

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 2.

Vào khoảng 12h45, anh bắt đầu tập luyện cùng các game thủ AOE khác và bắt đầu livestream. CSDN đầu tư thời gian khoảng 4 đến 6 tiếng mỗi ngày để có thể duy trì phong độ của mình.

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 3.

Trong đoạn clip của Khánh Vy, CSDN chỉ livestream 1 - 2h. Sau đó, anh bắt đầu thử thách của cô nàng là đọc tên các dân tộc trong tựa game AOE cùng các thành viên của đội SBS (Slow But Sure).

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 4.

Vào khoảng 14h30, anh nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục công việc. Anh cũng đã trả lời một số câu hỏi vui của Khánh Vy.

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 5.

Vào 15h30, anh hoàn tất một số thủ tục giấy tờ của công ty. Do mới thành lập nên Chim Sẻ Đi Nắng đang gấp rút chuẩn bị để cho công ty của mình sớm ổn định.

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 6.

CSDN cũng chia sẻ rằng điểm khác biệt lớn nhất là anh giờ đây phải quan tâm đến nhiều thứ hơn như khối lượng công việc, phân chia mảng làm việc và quản lý nhân viên...

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 7.

Anh cùng các nhân viên bắt đầu cuộc họp vào khoảng 16h15. Trong khoảng thời gian này, Khánh Vy đã đi tham quan Chim Sẻ Đi Nắng Studio.

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 8.

Cô nàng đưa mọi người đến gần hơn với nơi mà vị tân CEO đang làm việc như phòng quay dựng, phòng thi đấu, phòng bình luận viên...

CSDN cùng gia đình đi ăn vào lúc 19h. Trong thời điểm này, anh chia sẻ rằng lịch trình làm việc hàng ngày của mình sẽ được sắp xếp bởi nhiều người khác nhau cùng thống nhất như người quản lý lịch thi đấu, quản lý kinh doanh...

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta? - Ảnh 10.

Sau đó Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục livestream 20h. Có thể nói khối lượng công việc của anh là khá lớn. Anh kết thúc ngày làm việc của mình vào tầm 23h.

Ảnh: Video nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày