Tuyên bố "thả rông không lo bị phạt", nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 01/07/2021

Cô nàng streamer này có màn lách luật không thể ấn tượng hơn đối với người xem.

Trước làn sóng ngày càng tỏ ra táo bạo và đầy rẫy những phân cảnh gợi cảm từ phía những nữ streamer đang diễn ra như cơm bữa ở thời điểm hiện tại, việc AfreecaTV - nền tảng phát sóng hàng đầu tại Hàn Quốc tìm cách để siết chặt các quy định cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng, dường như việc cấm các cô nàng streamer, hot girl không được phép để lộ nội y trên sóng lại có vẻ là nước đi sai lầm của nền tảng này thì phải, khi mà để lách luật, đa số thường chọn cho mình một phương án vô cùng táo bạo, đó chính là thả rông hoàn toàn vòng một của mình trên sóng. Điển hình như trường hợp của cô nàng Yudi Kim dưới đây.

Tuyên bố thả rông không lo bị phạt, nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình - Ảnh 1.

Yudi Kim - cô nàng streamer đang rất nổi tiếng thời gian gần đây

Tuyên bố thả rông không lo bị phạt, nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình - Ảnh 2.

Đặc biệt là sau màn khoe thân rất táo bạo trên trang cá nhân và cả sóng livestream

Để nói về Yudi Kim, có lẽ chỉ 2 từ gợi cảm là quá đủ. Về mặt hình thức, cô nàng streamer này luôn là một trong những cái tên top đầu gắn liền với phong cách gợi cảm, nóng bỏng ngay từ khi mới ra mắt.

Về mặt nội dung, đa số các clip của Yudi Kim đều lấy tôn chỉ là cố gắng khoe được sự gợi cảm cũng như số đo 3 vòng của cơ thể thông qua những bộ trang phục nóng bỏng, hở hang và không kém phần táo bạo.

Thế nên, không khó hiểu khi mà cô nàng cũng thuộc những đối tượng bị AfreecaTV để ý và lệnh cấm không nội y đặc biệt được nhắm tới Yudi Kim và một số người khác.

Tuyên bố thả rông không lo bị phạt, nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình - Ảnh 3.

Cô nàng streamer thường xuyên lên sóng với các trang phục nóng bỏng

Tuy nhiên, có vẻ như điều này lại vô hình trung tạo điều kiện cho Yudi Kim có phần "cởi mở" hơn thì phải. Cụ thể, trong những lần lên sóng gần đây, cô nàng hot girl chẳng ngại ngần mà liên tục phô diễn, khoe vòng một đầy nóng bỏng và không quên nhấn mạnh cho người xem biết rằng bản thân đang thả rông 100%.

"Bạn sẽ không để lộ nội y nếu như không mặc" - màn lách luật công khai của cô nàng này khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Tuyên bố thả rông không lo bị phạt, nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình - Ảnh 4.

Luật mới của AfreecaTV chẳng những không làm cải thiện tình hình

Mà kể từ sau đó, Yudi Kim còn mặc định sẽ thả rông khi lên sóng

Tuyên bố thả rông không lo bị phạt, nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình - Ảnh 6.

Tới mức mà cô nàng còn đặt riêng hẳn một camera chỉ để quay vòng một của mình

Tuyên bố thả rông không lo bị phạt, nữ streamer gợi cảm gây sốc khi thêm hẳn camera chỉ để quay vòng một của mình - Ảnh 7.

Hiện tại, câu chuyện của Yudi Kim đang gây ra những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội

Tất nhiên, tranh cãi luôn là điều không thể tránh khỏi trong trường hợp này. Tuy vậy, có lẽ Yudi Kim cũng chẳng quan tâm tới vấn đề ấy, bởi đơn giản, ít nhất thì tới thời điểm này, cô nàng vẫn đang trắng án 100% vì rõ ràng, không hề để lộ nội y như quy định từ phía nền tảng.

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm