Liên Quân Mobile: Đã có thời gian cập nhật phiên bản mới, dàn tướng hot nhất meta mùa 19 cũng dần xuất hiện

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 30/06/2021

Mùa xếp hạng thứ 18 của Liên Quân sắp sửa khép lại để chào đón phiên bản mới với rất nhiều sự thay đổi.

Mới đây. thời gian reset rank mùa 18 và cập nhật phiên bản mới mang tên Hỗn chiến biến hình 2.0 đã được thông báo. Theo đó dự kiến đầu tháng 7 (6/7) tới sẽ là lúc phiên bản mới này chính thức cập bến Máy Chủ Mặt Trời. Rất nhiều thay đổi về sức mạnh tướng, điều chỉnh chiến trường... chuẩn bị đến rồi, các game thủ Liên Quân đã sẵn sàng chưa nào?

Cùng điểm qua những vị tướng dự đoán sẽ lên ngôi tại mùa 19 nhé!

Qi

Với việc là đấu sĩ hàng đầu ở meta hiện tại cũng như không bị đả động điều gì trong phiên bản mới thì Qi xứng đáng là cái tên rất được lưu ý ở đường Caesar lẫn đi rừng. Việc các đấu sĩ: Lữ Bố, Errol... bị giảm sức mạnh trực tiếp lẫn gián tiếp do Thuẫn nham thạch bị yếu đi không hề ảnh hưởng đến Qi bởi lối chơi chính của đấu sĩ này vẫn là giàu sát thương và bắt lẻ. Còn nếu muốn tìm trang bị phòng thủ cho Qi cũng không hề khó vì ngoài Thuẫn nham thạch còn có Găng tay Hercules thịnh nộ, Liềm đoạt mệnh hay các trang bị phòng thủ thuần túy... Thế nên Qi ở mùa 19 cũng là vị tướng hứa hẹn sẽ rất bá đạo ở khu rừng Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Đã có thời gian cập nhật phiên bản mới, dàn tướng hot nhất meta mùa 19 cũng dần xuất hiện - Ảnh 1.

Lindis

Trong phiên bản Liên Quân mùa 19, Lindis sẽ được thay đổi bộ chiêu thức mà đáng kể nhất chính là chiêu cuối, ngoài gây thêm sát thương còn có khả năng lướt 1 đoạn giúp tăng khả năng cơ động cho cô nàng này ngoài việc chạy bộ.

Ngoài ra, Lindis còn được tối ưu các chiêu thức còn lại cũng như nội tại và tương lai đầy hứa hẹn trong khu rừng đang chờ đợi cô nàng này.

Liên Quân Mobile: Đã có thời gian cập nhật phiên bản mới, dàn tướng hot nhất meta mùa 19 cũng dần xuất hiện - Ảnh 2.

Cresht

Thủy quái của Liên Quân đón 1 tin không thể nào vui hơn khi việc phải đủ 100 nộ mới có thể sử dụng chiêu cuối bị xóa bỏ. Theo đó, Cresht không cần phải "bán máu" để tích nộ thay vào đó chỉ cần chờ chiêu cuối hồi là sẵn sàng combat đối phương.

Dù chiêu cuối bị tăng thời gian hồi chiêu nhưng với combo Phù hiệu: Thánh Châu + Mộc giáp thì khả năng càn lướt của vị tướng này hứa hẹn sẽ cực kỳ bá đạo.

Liên Quân Mobile: Đã có thời gian cập nhật phiên bản mới, dàn tướng hot nhất meta mùa 19 cũng dần xuất hiện - Ảnh 3.

Maloch

Sau nhiều phiên bản bị mất tích thì Maloch sắp tới sẽ cực bá đạo với việc chiêu 1 được tăng sát thương lẫn khả năng hồi máu. Tuy nhiên với việc sử dụng chiêu 2 trúng địch cũng có thể kích hoạt trạng thái Ma vương gây sát thương chuẩn trên cả kỹ năng lẫn đòn đánh.

Liên Quân Mobile: Đã có thời gian cập nhật phiên bản mới, dàn tướng hot nhất meta mùa 19 cũng dần xuất hiện - Ảnh 4.

Thorne

Tướng sát thương cao nhất trong dàn xạ thủ hiện tại chính là Thorne và đây cũng là vị tướng rất được ưa chuộng trong giải đấu quốc tế. Sát thương khủng, độ đa dạng cao và quan trọng nhất chính là cực đa dụng với ma đạn của mình.

Giống như Qi, Thorne hiện tại đang rất mạnh và không hề bị "sờ gáy" giảm sức mạnh. Thế nên việc vị tướng này tiếp tục bá đạo là điều rất dễ xảy ra.

Liên Quân Mobile: Đã có thời gian cập nhật phiên bản mới, dàn tướng hot nhất meta mùa 19 cũng dần xuất hiện - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm