Phản ứng của BTS khi xem BLACKPINK biểu diễn: Jungkook lẩm bẩm hát theo, V có hành động chứng minh "fan cứng"

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 30/11/2021

Thì ra hội em út của BTS đều là "fan" BLACKPINK?

BTS và BLACKPINK đang là 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện tại. Người hâm mộ 2 nhà không "hoà thuận" cho mấy với những trận chiến căng cực trên các bảng xếp hạng. Thế nhưng, mối quan hệ giữa các thành viên 2 nhóm ra sao? Xem lại một clip BTS reaction khi đang thưởng thức màn biểu diễn trên sân khấu của BLACKPINK sẽ phần nào giúp giải đáp câu hỏi này.

BTS reaction màn biểu diễn 2 ca khúc Playing With Fire và As If It's Your Last của BLACKPINK tại Golden Disc Awards 2018

Cụ thể, tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2018, BTS và BLACKPINK đều tham dự. Camera đã quay trọn khoảnh khắc BTS xem BLACKPINK biểu diễn 2 ca khúc Playing With Fire As If It's Your Last. Đây đều là những ca khúc nổi tiếng trong thời kỳ đầu debut của BLACKPINK. Không những hưởng ứng nhiệt tình màn trình diễn, hội em út V và Jungkook còn thuộc cả lời bài hát. Trong khi Jungkook tập trung hát theo BLACKPINK thì V thậm chí còn nhảy theo vũ đạo cực hăng.

Jungkook ngồi hát theo còn V vô cùng thuộc bài từ giai điệu đến động tác vũ đạo

V liên tục quẩy vũ đạo cực hăng hái, bài nào cũng thuộc thế này thì chuẩn "fan cứng" rồi!

Cả 2 tiết mục, các thành viên BTS đều hăng say nhún nhảy và hát theo BLACKPINK

Thế mới thấy, không căng thẳng như các fandom, BTS thậm chí còn thuộc cả bài hát và vũ đạo, cổ vũ nhiệt tình khi BLACKPINK biểu diễn. Sau khi xem clip, người xem để lại nhiều bình luận thích thú:

- V thuộc toàn bộ lời bài hát.

- Giọng hát của Rosé thật tuyệt.

- Không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu như Jungkook hát ca khúc này trong phòng. Và tôi thực sự thích cái cách mà V nhảy và hát theo BLACKPINK.

- V luôn "enjoy" những tiết mục biểu diễn.

- SUGA như đang cố gắng không được hát theo vậy, hát trong suy nghĩ.

Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm