Phẫn nộ nữ sinh trường múa đăng hình trong KTX nhưng bị nói chụp ảnh "mát mẻ", khu vực bình luận toàn lời quấy rối

Dương, Theo Thể thao văn hoá 14:06 07/02/2023

Trang phục và cách tạo dáng chụp hình của nhóm nữ sinh đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều trên MXH.

Thời gian gần đây, một bộ ảnh của các nữ sinh trường múa đã thu hút sự chú ý từ dân mạng Trung Quốc. Những hình ảnh được chụp ở ngay trong ký túc xá tạo ra luồng ý kiến trái chiều xoay quanh cách tạo dáng và trang phục của chính chủ.

Phẫn nộ nữ sinh trường múa đăng hình trong KTX nhưng bị nói chụp ảnh mát mẻ, khu vực bình luận toàn lời quấy rối - Ảnh 1.

Cả 4 cô gái đều vô cùng xinh đẹp

Phẫn nộ nữ sinh trường múa đăng hình trong KTX nhưng bị nói chụp ảnh mát mẻ, khu vực bình luận toàn lời quấy rối - Ảnh 2.

Tuy nhiên bộ ảnh của họ lại thu về nhiều phản ứng trái chiều

Được biết, các cô gái chỉ muốn chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc luyện múa sau giờ học. Khi loạt hình ảnh này chia sẻ rộng rãi, họ đã nhận được nhiều bình luận tích cực, khen ngợi vì nhan sắc xinh xắn. Thế nhưng đồng thời, loạt ảnh cũng gây ra tranh cãi bởi trong hình, các nữ sinh đều diện trang phục ngắn, bó sát và tạo tư thế được cho là có phần nhạy cảm.

Không ít người bày tỏ sự thất vọng trước cách chọn trang phục và tạo dáng này. Thậm chí nhiều người còn so sánh màn chụp ảnh trong ký túc xá của nhóm nữ sinh không khác gì "hậu trường chụp ảnh mát mẻ". Phẫn nộ hơn cả là ở dưới bài đăng, số lượng bình luận săm soi ngoại hình và quấy rối các cô gái chiếm không ít.

Phẫn nộ nữ sinh trường múa đăng hình trong KTX nhưng bị nói chụp ảnh mát mẻ, khu vực bình luận toàn lời quấy rối - Ảnh 3.

Dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận quấy rối và chê bai ngoại hình của những cô gái

Phẫn nộ nữ sinh trường múa đăng hình trong KTX nhưng bị nói chụp ảnh mát mẻ, khu vực bình luận toàn lời quấy rối - Ảnh 4.

"Tôi nghĩ họ nên dành nhiều thời gian tập trung cho học hành, thay vì chụp ảnh khoe cơ thể như vậy", một cư dân mạng đã nhắn nhủ đến nhóm nữ sinh. Đến hiện tại, những bình luận tiêu cực nhắm vào nhóm nữ sinh vẫn gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Một số bình luận của dân mạng về bộ ảnh này:

- Họ chọn trang phục quá nhạy cảm và tạo tư thế sẽ khiến người khác liên tưởng đến những điều không hay. Tôi không hiểu họ chụp bộ ảnh này với mục đích gì?

- Không chỉ trang phục ngắn cũn cỡn, đến cả tư thế họ chụp ảnh cũng rất nhạy cảm.

- Bố mẹ bỏ tiền cho bạn ăn học. Nếu họ thấy bạn chụp bộ ảnh này thì sẽ nghĩ như thế nào?

- Tôi nghĩ bạn nên chăm chỉ học hành hơn, thay vì chăm chăm đăng bộ ảnh kiếm tương tác "rẻ tiền" như vậy?

- Có rất nhiều bình luận khiếm nhã dành cho nhóm nữ sinh ở đây. Chẳng phải đây là điều đáng ngại hơn rất nhiều so với bộ ảnh gây tranh cãi của họ ư?

Phẫn nộ nữ sinh trường múa đăng hình trong KTX nhưng bị nói chụp ảnh mát mẻ, khu vực bình luận toàn lời quấy rối - Ảnh 5.

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh của nhóm nữ sinh này?

Nguồn: Sohu, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày