Đăng clip nhảy lên TikTok để làm kỷ niệm, nữ sinh bất ngờ thu về hơn 40 triệu lượt xem: Nhan sắc ngoài đời gây chú ý!

Đông, Theo Thể thao Văn hóa 17:35 13/01/2023

Video của nữ sinh hiện nay đã thu về hơn 40 triệu lượt xem, hơn 1,8 triệu lượt thích cùng với đó là hàng nghìn bình luận.

Nếu bạn có đam mê lướt TikTok, chắc hẳn sẽ không còn quá lạ với thử thách random dance (nhảy ngẫu nhiên) của các bạn trẻ đang thịnh hành dạo gần đây. Với trend này, một liên khúc các đoạn nhạc trong bất kỳ bài hát nào đó sẽ được phát ra, nhiệm vụ của người tham gia là phải nhảy theo đúng vũ đạo của chúng. Đây là một thử thách thú vị nhưng cũng vô cùng khó bởi nó đòi hỏi bạn phải thuộc động tác của nhiều bài nhảy khác nhau, cùng với đó là khả năng tập trung và sự tự tin để ứng biến với mọi tình huống.

Cũng tham gia thử thách này, một nữ sinh tại TP.HCM đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả khi liên tiếp tạo ra những video random dance chất lượng, thậm chí video nhảy của cô bạn còn thu về lượt tương tác "cực khủng". Được biết, chủ nhân của đoạn clip tên là Võ Thụy Ngân Phương (sinh năm 2005, học sinh trường THPT Võ Thị Sáu, TP.HCM). Mọi người còn biết đến Ngân Phương thông qua biệt danh "embe1m59".

Video tham gia nhảy random của nữ sinh 2005 (Nguồn: @embe1m59)

Trong video, dù đang ngồi ở ngoài nhưng khi nghe tiếng nhạc cất lên, Ngân Phương cùng nhóm bạn của mình đã ngay lập tức chạy vào sân khấu chính để nhảy. Trong bộ quần áo thể dục khỏe khoắn kết hợp thần thái tự tin, cùng những động tác vũ đạo cực bắt mắt và khả năng bắt beat không chệch nhịp nào, nhóm bạn đã khiến sân trường dường như bùng nổ với những tiếng hò reo vui thích.

Sau khi đăng tải lên TikTok, video của Ngân Phương còn thu về hơn 40 triệu lượt xem, hơn 1,8 triệu lượt thích cùng với đó là hàng nghìn bình luận.

Video của Ngân Phương đã thu về hơn 40 triệu lượt xem, hơn 1,8 triệu lượt thích cùng với hàng nghìn bình luận

Theo tìm hiểu, Ngân Phương vốn yêu thích và đã có cơ hội học nhảy từ năm 5 tuổi. Theo thời gian, nhảy trở thành niềm đam mê, thậm chí một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô bạn. Khi chứng kiến sự ủng hộ của mọi người với clip nhảy của mình, nữ sinh không giấu nổi niềm hạnh phúc.

"Mình cảm thấy rất vui khi được thể hiện khả năng nhảy và được rất nhiều bạn trên TikTok khen ngợi. Mình rất biết ơn và trân trọng những lời động viên, ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người.

Trong tương lai, mình sẽ cố gắng phát triển hơn nữa về khả năng nhảy của mình để cho ra những clip thật chất lượng và gửi đến tất cả mọi người. Và mình cũng luôn mong mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ embe1m59", Ngân Phương nói.

Không chỉ nhảy giỏi, Ngân Phương còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn

Đăng clip nhảy lên Tiktok để làm kỷ niệm, nữ sinh bất ngờ thu về hơn 40 triệu lượt xem: Nhan sắc ngoài đời gây chú ý! - Ảnh 4.

Mọi bức hình nữ sinh đăng tải đều khiến mọi người xuýt xoa

Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả tỏ ra thích thú trước màn thể hiện của cô bạn:

- Nhảy đẹp quá nha. Kiểu bạn ý tự tin ý, động tác nào ra động tác đấy, bắt beat không chệch một giây.

- Mình thích mấy hoạt động kiểu này cực, nhưng mình không biết nhảy nên chỉ đứng ngoài nhún nhảy theo thôi. Nhìn bạn mà mình muốn học nhảy á.

- Ai cũng nhảy đẹp nhưng nổi nhất vẫn là bạn chính chủ nhỉ. Mình theo dõi bạn này từ lúc lập kênh đến giờ, vẫn luôn mê cách bạn nhảy. Cứ phát huy thế này nhé!

- Đã xinh lại còn nhảy đẹp, "mê chữ ê" kéo dài!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày