2 nữ sinh trường chuyên mượn nick bạn quay clip TikTok, ai ngờ lên ngay xu hướng vì diện áo dài quá xinh!

Huỳnh Đức, Theo Thể thao và Văn hóa 08:46 04/01/2023

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng tà áo dài xanh duyên dáng, clip của 2 nữ sinh này đã hút tới 5,3 triệu lượt xem.

Lượng người chơi TikTok hiện nay cực đông, thế nhưng để video có thể trở nên viral không phải chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi mỗi nhà sáng tạo nội dung phải có sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh, nội dung...

Song, cũng có không ít clip ban đầu vốn chỉ được sinh ra vì mục đích quay chơi, quay làm kỷ niệm, kết quả lại bất ngờ nhận được sự yêu thích và trở nên viral với hàng triệu lượt xem. Không nằm ngoài motif này, mới đây, một video của 2 nữ sinh 2k6 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của CĐM. Được biết, video này được các bạn đăng lên chỉ với mục đích "quay giải trí sau giờ học".

Chỉ đăng để lưu giữ kỷ niệm thời học sinh, 2 nữ sinh không ngờ video của mình lại lên xu hướng với hàng triệu lượt xem

Trong video, có thể thấy 2 nữ sinh đang nhảy trên nền nhạc Anh Chưa Biết Em phiên bản remix vô cùng "hot hit" thời gian gần đây trên nền tảng TikTok. Tà áo dài xanh chuẩn nữ sinh thanh lịch cùng với thần thái vô cùng tự tin, gương mặt xinh xắn của 2 cô bạn đã tạo nên một tổng thể hài hòa. Đây chính là lý do khiến video trở nên viral khắp "Tóp Tóp" với hơn 5,3 triệu lượt xem, hơn 500k lượt yêu thích.

Bên dưới phần bình luận, không ít netizens bày tỏ sự thích thú dành cho video này của 2 nữ sinh:

- Đồng phục của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) đấy. Nhìn 2 bạn này vừa xinh vừa học giỏi, thần thái thì siêu siêu đỉnh.

- Đây có phải vẻ đẹp của tri thức không nhỉ? Xem mãi mà vẫn không thấy chán. Chuẩn một combo "thiêu rụi" bao trái tim là con gái trường chuyên, lớp chọn và gương mặt xinh xắn, dễ thương.

- Coi nhiều người bắt trend này rồi nhưng 2 bạn này là đỉnh nhất. Người gì đâu mà vừa xinh và vừa học giỏi vậy?

2 nữ sinh trường chuyên mượn nick bạn quay clip TikTok, ai ngờ lên ngay xu hướng vì diện áo dài quá xinh! - Ảnh 2.

Rất nhiều netizens bày tỏ sự thích thú dành cho video "tóp tóp" của 2 nữ sinh này

Được biết, 2 bạn gái xuất hiện trong video là Thảo Trâm và Tâm Nguyên - học sinh lớp 11 tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng). Khi chứng kiến video của mình được mọi người quan tâm, cả 2 nữ sinh không giấu nổi sự vui mừng.

"Ban đầu 2 bọn mình chỉ quay TikTok để giải trí trong tiết giải lao trên lớp, nên khi bỗng dưng được lên xu hướng với lượt view cao đến vậy, chúng mình rất bất ngờ và cũng rất vui nữa. Ngoài ra, hầu hết các comments đều khen ngợi ngôi trường tụi mình đang theo học và đồng thời cũng có một cái nhìn tích cực hơn rằng học sinh trường chuyên không chỉ biết học, điều đó làm chúng mình rất tự hào luôn", Tâm Nguyên chia sẻ.

Tâm Nguyên (bên trái) và Thảo Trâm (bên phải)

Có một sự thật không phải ai cũng biết là video "triệu view" ấy thực chất được Tâm Nguyên và Thảo Trâm đăng "ké" trên TikTok của một bạn nam học chung lớp. Vì chơi thân với nhau nên chủ kênh đã cho phép Thảo Trâm và Tâm Nguyên được up video lên. Như một thói quen, đến bây giờ 2 cô bạn cứ quay video bằng kênh TikTok này. Thảo Tâm vui vẻ chia sẻ thêm, nhiều khi chủ kênh cũng “giận hờn vu vơ” vì video của "người dùng ké" được lên xu hướng mà mình thì không.

Ngoài ra, vì quá thích video này nên 2 cô bạn đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần đến mức bất cứ khi nào nghe thấy nhạc là có đôi chút ám ảnh. Nhưng gì thì gì, đây vẫn là niềm tự hào "nho nhỏ" của 2 nữ sinh trường chuyên này!

2 nữ sinh trường chuyên mượn nick bạn quay clip TikTok, ai ngờ lên ngay xu hướng vì diện áo dài quá xinh! - Ảnh 4.
2 nữ sinh trường chuyên mượn nick bạn quay clip TikTok, ai ngờ lên ngay xu hướng vì diện áo dài quá xinh! - Ảnh 5.

Nhóm bạn thân trong lớp của Thảo Trâm và Tâm Nguyên

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày