Nữ sinh gây phẫn nộ vì hành động phản cảm trên taxi, thái độ sau đó với tài xế càng đáng bất bình hơn

Dương, Theo Thể thao văn hoá 07:16 05/02/2023

Câu chuyện về trải nghiệm có "1-0-2" với vị khách đặc biệt được người tài xế chia sẻ lên MXH đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Mới đây, một người tài xế (Trung Quốc) đã chia sẻ lại câu chuyện chở khách có "1-0-2" và thu về nhiều đồng cảm từ netizen. Theo tài xế, anh nhận được đề nghị bắt taxi từ một cô sinh viên có ngoại hình xinh xắn. Hoàn thành xong chuyến đi, anh chàng bỗng ngửi trên xe có mùi khó chịu. Sau khi dừng lại kiểm tra, anh phát hiện ghế lái sau đã xuất hiện... một vũng nước tiểu.

Không nghi ngờ gì khi mùi hương khó chịu trên xe chính là "sản phẩm" mà cô nữ sinh để lại. Người tài xế vội vàng liên lạc với cô gái, thế nhưng đầu dây bên kia đã thẳng thừng chặn số anh.

Nữ sinh gây phẫn nộ vì hành động phản cảm trên taxi, thái độ sau đó với tài xế càng đáng bất bình hơn - Ảnh 1.

Tài xế cũng bàng hoàng khi nữ sinh để lại "chất thải" trên xe

Phẫn nộ với tình huống cô nữ sinh tạo ra, tài xế đã đăng đàn "than thở" trên MXH. Dù câu chuyện vẫn chưa rõ thực hư, thế nhưng bài đăng này nhanh chóng gây luồng ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Theo đó, rất nhiều lời bình luận chê bai đã dành cho nữ sinh. Đa số cho rằng cô gái này không có ý thức, không thèm quan tâm đến hậu quả bản thân để lại cho tài xế. Nhiều người còn tự hỏi: "Một nữ sinh có ăn có học đàng hoàng sao lại làm ra hành động còn thua xa trẻ nhỏ như vậy?".

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng chàng tài xế chỉ đang bịa đặt câu chuyện để thu hút sự chú ý. Bởi dẫu sao, với một người trưởng thành, hành động đi vệ sinh bừa bãi hay đánh rơi chất thải ở nơi công cộng quả thật... có chút khó tin.

Dân mạng vẫn đang tranh cãi về câu chuyện của anh tài xế:

- Tội nghiệp chính chủ. Kiếm được có chút ít tiền mà phải dọn xe đến "ốm" cả người.

- Nữ sinh Đại học sao có thể làm ra hành động phản cảm ở nơi công cộng như vậy?

- Cô gái này cũng quá vô ý thức. Không hề nghĩ đến trường hợp của nam tài xế chút nào sao?

- Tôi nghĩ nữ sinh này không cố ý làm vậy đâu. Có thể là cô ấy đã đi vệ sinh khi bản thân không tự chủ được. Cũng bởi quá ngại với điều này mà cô chọn cách chặn anh tài xế. Dẫu sao sinh viên Đại học nào cũng đều thấy "mất mặt" với tình huống này thôi.

- Tôi nghĩ anh tài xế này chỉ muốn tăng tương tác cho bản thân thôi. Làm gì có câu chuyện cô nữ sinh Đại học nào có thể làm ra hành động thua xa trẻ con thế này chứ.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm