Phạm Văn Nam tung đòn siết cổ hạ gục nhà vô địch người Nga tại “Master Of Fights Championship”

Thắng Nguyễn, Theo Tổ Quốc 18:25 26/11/2023

Liên tục để đối thủ thi đấu lấn lướt trong 2 hiệp đấu đầu tiên, nhưng với bản lĩnh của mình và nắm bắt thời cơ chuẩn xác, Nam Chou đã knock out tay đấm số 1 nước Nga - Roman Kokurkin ngay trong hiệp 3.

Sự kiện liên minh võ thuật Master Of Fights Championship (MFC) được MCV tổ chức vào tối 25.11, với 3 bộ môn MMA, Muay Thái, Kickboxing. Với 8 cặp đấu hấp dẫn, giải đấu này đã thu hút hơn 500 khán giả tham dự trực tiếp và gần 10.000 người theo dõi trực tuyến.

Đáng chú ý tại sự kiện liên minh võ thuật “Master Of Fights Championship”, màn so găng “một chín một mười” giữa nhà vô địch Phạm Văn Nam (Nam Chou) và tay đấm người Nga - Roman Kokurkin khiến cả khán phòng choáng ngợp trước độ “hăng” của cả hai võ sĩ.

Phạm Văn Nam tung đòn siết cổ hạ gục nhà vô địch người Nga tại “Master Of Fights Championship” - Ảnh 1.

Trận đấu MMA giữa nhà vô địch Việt Nam Phạm Văn Nam (Nam Chou) và tay đấm người Nga - Roman Kokurkin đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn

Dường như võ sĩ người Nga - Roman Kokurkin muốn áp đảo và tạo lợi thế về mặt thể lực ngay từ hiệp đấu đầu tiên, anh nhanh chóng làm chủ sân chơi khi takedown Nam Chou và đưa đối thủ vào thế gác đánh. Được biết, Roman Kokurkin là võ sĩ có kỹ thuật grappling, wrestling, vật khóa siết tốt nhất mà Phạm Văn Nam từng đối đầu trên sàn MMA. Kết thúc hiệp đầu tiên, Roman Kokurkin chiếm ưu thế với màn khóa siết gần 5 phút khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn tuy nhiên vẫn chưa đủ để làm sát thương Nam Chou.

Phạm Văn Nam tung đòn siết cổ hạ gục nhà vô địch người Nga tại “Master Of Fights Championship” - Ảnh 2.

Võ sĩ người Nga - Roman Kokurkin áp đảo ở hiệp đầu tiên nhưng Nam Chou đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong hiệp đấu cuối cùng với đòn siết cổ sau hạ knockout đối thủ

Ở hiệp đấu tiếp theo, Nam Chou tiếp tục gặp khó khăn khi đối thủ một lần nữa dùng đòn takedown. Từ đầu trận đến giờ, Nam Chou vẫn chưa có cơ hội thể hiện sở trường địa chiến của bản thân. Chiếm ưu thế trên sàn đài, tay đấm số 1 người Nga không ngần ngại takedown và tung những đòn kiểm soát áp lực nhưng lần này Nam Chou đã ngăn chặn thành công.

Tới hiệp đấu thứ ba, đột biến của trận đấu bắt đầu xảy ra, Nam Chou kéo được đối thủ xuống sàn và nhanh chóng có được thế tóm lưng, tung đòn siết cổ sau (rear-naked-choke) ở 2 phút 20 giây hiệp 3. Chiến thắng bằng kỹ thuật khóa siết (submission) đã giúp Phạm Văn Nam trở thành nhà vô địch “Master Of Fights Championship 2023”.

Phạm Văn Nam tung đòn siết cổ hạ gục nhà vô địch người Nga tại “Master Of Fights Championship” - Ảnh 3.

Nam Chou hạ knockout đối thủ người Nga ở “Master Of Fights Championship” đầy nghẹt thở

Bên cạnh trận đấu tâm điểm tranh đai “Master Of Fights Championship 2023”, các trận đấu còn lại cũng gây nhiều ấn tượng bởi sự gay cấn và kịch tính, tại đây cũng chứng kiến nhiều màn so găng đầy cảm xúc.

Phạm Văn Nam tung đòn siết cổ hạ gục nhà vô địch người Nga tại “Master Of Fights Championship” - Ảnh 4.

Các trận đấu khác của Master Of Fights Championship cũng diễn ra đầy hấp dẫn và thu hút được sự chú ý từ đông đảo khán giả yêu võ thuật

Có thể thấy, Master Of Fights Championship đã mang đến những màn võ thuật đầy mãn nhãn dành cho khán giả và người hâm mộ. Sau thành công của sự kiện liên minh võ thuật “Master Of Fights Championship 2023”, Phạm Văn Nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đai vô địch tại mùa giải tiếp theo, dự kiến sẽ được diễn ra vào đầu năm 2024.

Kết quả chi tiết giải đấu MFC 2023:

Bộ môn MMA:

Chiến thắng ở hạng cân 64kg: Nguyễn Đức Hải Triều (Câu lạc bộ Warrior MMA)

Chiến thắng ở hạng cân 69kg: Hứa Văn Thanh Long (Long Xuyen Fight Club)

Bộ môn Kickboxing:

Chiến thắng ở hạng cân 51kg: Trần Phan Ngọc Hân (Câu lạc bộ Kickboxing Tiền Giang)

Chiến thắng ở hạng cân 60kg: Đặng Từ Huy (Câu lạc bộ Muay- Kick TP.HCM)

Bộ môn Muay Thái:

Chiến thắng ở hạng cân 51kg: Bùi Trần Anh Tuấn (Câu lạc bộ Trung Khanh Toàn)

Chiến thắng ở hạng cân 54kg: Dương Hoàng Tuấn (Câu lạc bộ No.1 Muay Club)

Chiến thắng ở hạng cân 57kg: Vũ Đại Luật (Art Fight Muay Thai Gym)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày