Kỷ lục thời gian knock-out tại MMA LION Championship 09

VĂN HẢI, Theo VTC News 09:41 10/09/2023

Sự kiện MMA LION Championship 09 đã diễn ra với nhiều trận đấu kết thúc chóng vánh.

Ở hạng B nội dung 84kg, Phạm Công Minh (HCB Wushu Tán Thủ thế giới 2019) thiết lập kỷ lục giải đấu khi đánh bại Hoàng Trần Minh Hiếu chỉ sau 15 giây. Võ sỹ này thực hiện cú đá vòng cầu khiến đối thủ trật khớp cùi chỏ. Minh Hiếu xin dừng trận đấu, chấp nhận thua cuộc.

Chiến thắng này của Công Minh phá kỷ lục trước đó của võ sĩ Hà Viết Hiếu. Tay đấm hạ knock-out võ sỹ Joseph Hanlon chỉ sau 18 giây tại sự kiện LC 07 (8/7/2023).

Phạm Công Minh tiến vào trận bán kết hạng cân 84kg đối đầu với võ sĩ Ngô Hồng Giang. Người chiến thắng sẽ gặp Trần Quốc Toản để tranh đai vô địch với tiền thưởng 200 triệu đồng.

Kỷ lục thời gian knock-out tại MMA LION Championship 09 - Ảnh 1.

Phạm Công Minh thắng chóng vánh trước Hoàng Trần Minh Hiếu. (Ảnh: MMA Việt Nam)

Một trận đấu nữa ở hạng B cũng kết thúc ở trong hiệp một là cuộc đối đầu giữa Trình Hữu Minh (HCĐ Muay Thế giới 2022) và Nguyễn Thiết Cao Trí. Đối thủ của Hữu Minh xin dừng bước khi hiệp đấu chưa kết thúc. Anh co nhiều cơ hội lên hạng A ở hạng 56kg.

Ở hạng A, Lê Huy Hoàng và Nguyễn Thành Đô mang đến trận đấu hấp dẫn với các khán giả tại nhà thi đấu Rạch Miễu. Chiến thắng thuộc về Huy Hoàng và giúp võ sỹ này áp sát nhóm dẫn đầu hạng cân 56kg. Người đang xếp nhất là đương kim vô địch Phạm Văn Nam.

Ở trận đấu quan trọng khác, hai nữ võ sĩ Hồ Thị Ngọc Bích và Nguyễn Thị Hiền Lương trình diễn màn so tài nghẹt thở. Ngọc Bích rất vất vả trước các đòn phá trụ và đánh tay sau của Hiền Lương. Đại diện từ Rock Box Club thắng 29-28, 30-27, 29-28 sau ba hiệp để bước vào chung kết hạng 52kg gặp Nguyễn Thị Thanh Trúc.

Hai tay đấm người nước ngoài là Felipe Negochadle (Brazil) và Mirko Maurice Horn (Đức) hưởng niềm vui chiến thắng trong tối 9/9. Họ lần lượt vượt qua Nguyễn Nguyên Chương và Lê Văn Thế Anh.

MMA LION Championship 2023 còn hai sự kiện nữa tại Phú Quốc (7/10) và Hà Nội (9/12). Hai sự kiện này tập trung tất cả các trận tranh đai. Các trận đấu ở hạng B đã kết thúc trong tối qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày