Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship

PV/VOV.VN, Theo VOV 09:54 09/07/2023

Cú Knock-out của võ sĩ Hà Viết Hiếu (AMG Thanh Hóa) trước võ sĩ người Anh Joseph Hanlon (C88 Martial Arts & Yoga Fitness) sau 18 giây, trở thành pha kết thúc đối thủ nhanh nhất từng xảy ra trên sàn đấu MMA LION Championship.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 1.

Trong lượt thi đấu chiều Hạng B MMA LION Championship 07, cú knockout của võ sĩ Hà Viết Hiếu (AMG Thanh Hóa) trước võ sĩ người Anh Joseph Hanlon (C88 Martial Arts & Yoga Fitness) trở thành pha kết thúc đối thủ nhanh nhất từng xảy ra trên sàn đấu MMA LION Championship.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 2.

Đòn đấm thẳng tay sau của tay đấm sinh năm 2005 hạ gục đối thủ khi đồng hồ thi đấu mới điểm tới giây thứ 18.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 3.

Võ sĩ người Anh Joseph Hanlon (C88 Martial Arts & Yoga Fitness) lĩnh trọn cú ra đòn đầy uy lực của Hà Viết Hiếu.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 4.

... và đổ gục xuống sàn chỉ 18 giây sau khi màn so tài bắt đầu.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 5.

Võ sĩ người Anh Joseph Hanlon nằm bất động trên sàn đấu.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 6.

Hà Viết Hiếu (AMG Thanh Hóa) hân hoan sau khi hạ K.O đối thủ người Anh.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 7.

Hà Viết Hiếu thắng K.O võ sĩ người Anh Joseph Hanlon.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 8.

Trong khi đó, đêm thi đấu MMA LION Championship 07 chứng kiến trận đấu tâm điểm với chiến thắng áp đảo của tay đấm Trần Ngọc Lượng (Saigon Sports Club) trước đối thủ Trần Minh Nhựt (Võ đường Liên Phong) ở hạng cân 60kg.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 9.

Sau một vài đòn đánh thăm dò, Ngọc Lượng ngay lập tức lao tới với nỗ lực quật ngã Minh Nhựt xuống sàn đấu. Được dự đoán sẽ mang lại nhiều khó khăn cho đối thủ, nhưng Minh Nhựt chỉ trụ được một vài phút trước khi bị Ngọc Lượng kéo xuống sàn đấu. Với kỹ năng của đương kim HCĐ Jujitsu thế giới, những phút tiếp theo chứng kiến sự áp đảo của Trần Ngọc Lượng trên mặt sàn. Dù không có tình huống đe dọa đối thủ bằng các đòn khóa siết nào, Ngọc Lượng vẫn bào sức đối thủ bằng cách tạo áp lực tuyệt đối lên Minh Nhựt trong hiệp 1.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 10.

Diễn biến tương tự xảy ra trong hiệp 2, chỉ tới những phút cuối cùng, Minh Nhựt mới có một lần tỏa sáng với pha nhấc bổng người quật Ngọc Lượng xuống sàn. Đáng tiếc cho chàng đệ tử của Johnny Trí Nguyễn, tình huống quật ngã diễn ra ngay khi tiếng chuông hết hiệp 2 vang lên. Hiệp thi đấu thứ 3 không có thêm nhiều tình huống đáng chú ý ngoài các pha ra đòn đơn của hai bên. Trận đấu kéo dài tới những phút cuối cùng với lợi thế đa số nghiêng về võ sĩ từ Saigon Sports Club. Chung cuộc, Trần Ngọc Lượng đánh bại Trần Minh Nhựt với tỉ số 30-27 trên bảng điểm của cả 3 giám định.

Cận cảnh màn Knock-out nhanh nhất lịch sử MMA LION Championship - Ảnh 11.

Lượt thi đấu tối còn chứng kiến cú knockout ấn tượng của tay đấm Đỗ Phúc Hậu (MMA Fight Academy) ở hạng cân 60kg. Sau những phút quần thảo cùng đối thủ Nguyễn Huy Sắc (California Fitness & Yoga Center) ở hiệp 1, Phúc Hậu chuyển sang các đòn đánh đứng với một pha đấm thẳng tay phải chuẩn xác, đánh gục Huy Sắc xuống mặt sàn trước khi tung tổ hợp đòn kết thúc trận đấu. Chiến thắng của Đỗ Phúc Hậu cùng màn trình diễn của anh với Huy Sắc giúp cả hai nhận phần thưởng Trận đấu của đêm (Fight Of The Night) trị giá 10 triệu đồng cho mỗi võ sĩ. Tại các buổi thi đấu Hạng A của LION Championship, phần thưởng Fight Of The Night sẽ được lựa chọn bởi ban tổ chức và công bố khi sự kiện kết thúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày