Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 22/08/2021

Bài đăng mới đây của Phạm Quỳnh Anh về WePro khiến khán giả vô cùng chú ý.

Trưa ngày 22/8, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ chia sẻ một bài đăng nhân kỉ niệm 19 năm thành lập công ty WePro. Trong bài đăng này, cô đã đăng tải loạt hình ảnh liên quan đến Đạo diễn Nguyễn Quang Huy, CEO của WePro và cũng là chồng cũ. Bên cạnh đó, bài đăng cũng gây chú ý khi đề cập đến Sơn Tùng trong giai đoạn 3 năm anh là talent của WePro (2015 - 2017).

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 1.

Bài đăng của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân

WePro Entertainment là một công ty giải trí nổi tiếng thành lập vào năm 2002 với mục tiêu "định nghĩa lại ngành giải trí tại Việt Nam". Một số nghệ sĩ đã hoặc đang hoạt động với WePro có thể kể đến Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đinh Ứng Phi Trường, Trịnh Thăng Bình, H.A.T, WeBoys, Anh Kiệt, Hamlet Trương,...

Bài đăng bao gồm loạt hình ảnh đen trắng nói về thông điệp từ người sáng lập công ty - CEO Quang Huy, cũng như loạt chia sẻ của anh về từng nghệ sĩ đã từng hoạt động trong công ty.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 2.

Phần mở đầu cho loạt chia sẻ của CEO Quang Huy

Khán giả đặc biệt chú ý đến chia sẻ của Quang Huy về Sơn Tùng M-TP khi anh khẳng định nam ca sĩ mang lại rất nhiều cảm hứng cho mình. Anh gọi việc Sơn Tùng đến WePro là một cái duyên, "phải gặp nhau và làm điều gì đó điên khùng cùng nhau". Thậm chí, việc làm việc với Sơn Tùng còn khiến Quang Huy "quên luôn các mục tiêu khác của WePro".

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 3.

Sau khi chính thức hoạt động chuyên nghiệp với bản hit Em Của Ngày Hôm Qua, Sơn Tùng M-TP "đầu quân" về Văn Production và ở tại đây đến khoảng cuối năm 2014. Vào tháng 11/2014, Sơn Tùng chấm dứt hợp đồng với phía Văn Production với nhiều cáo buộc về việc phía công ty vi phạm hợp đồng. Ngược lại, phía công ty cũng có động thái đình chỉ Sơn Tùng hoạt động 6 tháng với lí do không tuân thủ thủ thời gian biểu của công ty và tự ý hủy các buổi diễn mà không có sự đồng ý của công ty.

Đầu năm 2015, nhiều nguồn tin xác nhận, Sơn Tùng đã ký kết với công ty WePro trong khi vẫn phải chịu sự quản lý bởi công ty cũ. Mối duyên giữa WePro và Sơn Tùng đến từ bộ phim Chàng Trai Năm Ấy với vai nam chính do nam ca sĩ đảm nhiệm. Bộ phim đã trở thành một "bom tấn" phòng vé trong mùa hè năm 2014 cũng như sở hữu 2 bản hit nhạc phim đình đám do Sơn Tùng trình diễn: Chắc Ai Đó Sẽ Về, Không Phải Dạng Vừa Đâu.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 4.

Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy

Thời gian Sơn Tùng hoạt động ở WePro đánh dấu bằng các bản hit: Thái Bình Mồ Hôi Rơi, Khuôn Mặt Đáng Thương, Âm Thầm Bên Em, Buông Đôi Tay Nhau Ra,... Sản phẩm cuối cùng được Sơn Tùng ra mắt cùng WePro cũng gây ầm ĩ một thời gian dài khi ra mắt: Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau. Kể từ đầu năm 2017, Sơn Tùng chính thức hoạt động độc lập với ca khúc Lạc Trôi, thành lập công ty riêng - M-TP Entertainment và phát triển vững vàng cho đến tận thời điểm hiện tại.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 5.

Bài đăng cũng đề cập những chia sẻ mà Quang Huy dành cho Phạm Quỳnh Anh: Một nghệ sĩ có tâm hồn nhạy cảm, nghiêm túc làm việc. Quang Huy dành những lời trân trọng viết về người vợ cũ: Phạm Quỳnh Anh là người đi dọc theo chiều dài thời gian của WePro, qua những thành công, thất bại, phục hồi và phát triển. Anh cũng cho biết mọi sản phẩm của WePro đều có dấu ấn của người vợ cũ.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 6.

Trong bài đăng của Phạm Quỳnh Anh cũng nhắc đến loạt tên tuổi quen thuộc làm nên "thương hiệu" WePro suốt gần 2 thập niên hoạt động trong làng nhạc Việt. Đó là một "tượng đài" trong lòng công chúng như Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ đầu H.A.T, boygroup thế hệ sớm nhất WeBoys, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Đinh Ứng Phi Trường, Anh Kiệt,... 

Tất cả đều được "ông bầu" Quang Huy dành những từ ngữ đầy trân trọng, gợi nhắc lại những kỉ niệm đẹp trong quá khứ cũng như nhấn mạnh vai trò của họ trong sự phát triển của WePro suốt 19 năm qua.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 7.

Ưng Hoàng Phúc được gọi là "nghệ sĩ quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình khởi nghiệp và phát triển của WePro"

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 8.

H.A.T vừa là "sự tự hào lớn nhất", nhưng cũng là "sự tiếc nuối lớn nhất" của Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 9.

Trịnh Thăng Bình và Đinh Ứng Phi Trường dù vào công ty trong hoàn cảnh không thuận lợi nhưng vẫn là những người bạn tốt sau này

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 10.

Anh Kiệt được "ông bầu" Quang Huy chỉ ra là trường hợp giúp họ nhận ra được điểm yếu của mình

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về chồng cũ Quang Huy trong ngày kỉ niệm WePro, nhắc đến cả Sơn Tùng dù đã rời công ty - Ảnh 11.

WeBoys được Quang Huy ưu ái gọi là một trong những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của Vpop có người hâm mộ trước cả khi debut

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14