Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều thời WePro, tiết lộ sẽ mang H.A.T trở lại với khán giả

An Nhi, Theo Báo dân sinh 13:03 13/10/2020

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có nhiều chia sẻ thú vị trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Bài Hát Đầu Tiên đã đón chào vị khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cô là một trong những nữ nghệ sĩ gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8x, đầu 9x. Trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh không chỉ mang đến những bản hit gắn liền với sự nghiệp mà cô còn lần đầu chia sẻ nhiều câu chuyện đầy thú vị trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. 

Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều thời WePro, tiết lộ sẽ mang H.A.T trở lại với khán giả - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên

Đứng trước câu hỏi của MC/nữ ca sĩ Hương Giang khi bày tỏ thắc mắc rằng trong thời gian hoạt động với nhóm H.A.T và được nhạc sĩ Quang Huy khá nuông chiều, các thành viên còn lại có bao giờ "ghen tị" vì cô được ưu ái hơn không? Phạm Quỳnh Anh đã thẳng thắn cho biết: "Dưới góc nhìn của khán giả có thể sẽ nghĩ rằng Quỳnh Anh được anh Huy chăm sóc nhiều nhất nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Ngày xưa khi còn nhỏ và trong một nhóm 3 bạn đều là nữ hết, đôi khi có những vấn đề rất trẻ con nhưng trong cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy lôi ra 'chảm' trước. 

Quỳnh Anh cũng từng thắc mắc mình là bạn gái mà, vì sao mình không nhận được sự nhẹ nhàng một chút nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra một điều rằng anh Huy rất công bằng, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh mà có sự sai sót nào thì còn bị 'chảm' nặng hơn hai bạn kia. Vậy nên ngày xưa ở H.A.T không bao giờ Quỳnh Anh có cảm giác được nuông chiều hơn. Thậm chí các bạn còn thương Quỳnh Anh nữa vì cảm thấy Quỳnh Anh bị mắng nhiều quá (cười)".

Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều thời WePro, tiết lộ sẽ mang H.A.T trở lại với khán giả - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh khẳng định khi còn trong H.A.T không hề được nuông chiều và ưu ái hơn 2 thành viên còn lại

Nói về mối quan hệ của mình với các thành viên H.A.T, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Quỳnh Anh rất hay nói chuyện với tất cả những người gắn liền với cuộc đời mình chứ không chỉ riêng H.A.T. Ví dụ như anh Ưng Hoàng Phúc thì 2 anh em vẫn đi show với nhau đều đặn, rủ nhau ăn cơm, làm dự án. Rồi là Thu Thuỷ - một bạn rất viên mãn trong hạnh phúc của mình khi sắp chào đón em bé. Lương Bích Hữu thì đã quay trở lại Việt Nam. 

Chúng mình vẫn liên lạc với nhau bình thường và Quỳnh Anh mong một ngày gần nhất, Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đây là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ 2 năm nay rồi. Quỳnh Anh cũng đã từng làm việc này trong một lần kỷ niệm và Quỳnh Anh đã tập hợp 3 bạn lại trong một sản phẩm. 

Nhưng việc H.A.T quay trở lại sân khấu luôn là ấp ủ của riêng Quỳnh Anh. Quỳnh Anh mong mình có đủ duyên để được sống lại một lần nữa trong ký ức của mình cũng như mang H.A.T trở lại để khán giả có thể được gặp dù chỉ là 1 lần thôi". 

Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều thời WePro, tiết lộ sẽ mang H.A.T trở lại với khán giả - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ việc cô đang ấp ủ việc mang H.A.T trở lại sân khấu

H.A.T là nhóm nữ nổi đình nổi đám những năm 2004 - 2005 được thành lập bởi công ty WePro thuộc sự quản lý của nhạc sĩ Quang Huy. Tên nhóm cũng được ghép lại bởi chữ cái đầu tiên của các thành viên ban đầu là Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ. Dù có số năm hoạt động khá ngắn ngủi và thay đổi thành viên nhưng H.A.T đã trở thành ký ức không thể nào quên với khán giả. 

Vào đầu tháng 9/2017, người hâm mộ không khỏi bồi hồi xúc động khi chứng kiến hình ảnh H.A.T tái hợp và cùng nhau thực hiện bản thu âm trong một sản phẩm âm nhạc để kỷ niệm 15 năm thành lập WePro. Với những lời chia sẻ mới nhất từ Phạm Quỳnh Anh, người hâm mộ chắc chắn sẽ còn mong mỏi về việc được nhìn thấy H.A.T tái hợp và đứng trên sân khấu trong khoảng thời gian không xa. 

Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều thời WePro, tiết lộ sẽ mang H.A.T trở lại với khán giả - Ảnh 4.

Hình ảnh H.A.T. thời điểm đỉnh cao trong sự nghiệp

Phạm Quỳnh Anh khẳng định chưa từng được Quang Huy nuông chiều thời WePro, tiết lộ sẽ mang H.A.T trở lại với khán giả - Ảnh 5.

Hình ảnh các cô gái của H.A.T tái hợp sau 13 năm

H.A.T - Taxi

Nguồn: Bài Hát Đầu Tiên, YouTube - Ảnh: Internet, Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày