Pha drift siêu xe Ferrari 488 Spider bụi mù mịt tại trạm xăng, danh tính người cầm lái khiến nhiều người bất ngờ

Nam An, Theo Helino 16:34 19/12/2019

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc màn drift siêu xe vô cùng đẳng cấp trước khu vực trạm xăng dầu ở Bình Định được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại màn drift siêu xe vô cùng đẳng cấp khiến nhiều người trầm trồ. Theo như chia sẻ, pha drift trên được ghi lại tại một trạm xăng thuộc khu vực An Nhơn, Bình Định. 

Cường Đô La drift siêu xe ngay trạm xăng. Nguồn: Carpassion Team

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, màn drift siêu xe Ferrari 488 Spider mui trần tại một trạm xăng khiến bụi bay mù mịt. Sau khi xoay nhiều vòng để "đốt lốp", chiếc xe để lại những vệt đen trên mặt đường. 

Gần đó, có không ít người bạn đứng bên trong cây xăng liên tục giơ máy quay, điện thoại để ghi lại khoảnh khắc này. 

Theo như tìm hiểu, tài xế ngồi trong khoang lái thực hiện màng drift chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ không ai khác chính là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. 

Được biết, trước đó Cường "Đô la" đã từng drift nhiều siêu xe khác nhau. Trong hành trình Car Passion 2018, doanh nhân này từng drift trên hai chiếc siêu xe là Ferrari 458 Italia, Porsche 911 GT3 RS và cả một chiếc Mercedes-Benz G-Class. Tất cả các màn trình diễn drift của Cường "Đô-la" đều thực hiện ở trạm xăng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm