Clip: Sàm sỡ cô gái trẻ trong ngõ nhỏ Hà Nội, yêu râu xanh bị nạn nhân cầm guốc đánh tơi tả

Mèo Tùng, Theo Helino 11:31 16/12/2019

Vừa đi bộ ra đến đầu ngõ, cô gái trẻ đã bị 1 gã đàn ông dùng tay sàm sỡ vòng 1. Bất ngờ, cô gái này đã quay lại để đuổi đánh kẻ biến thái khiến gã này bỏ chạy.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc gã đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ ngay trong ngõ, bị nạn nhân quay lại đuổi đánh khiến phải bỏ chạy.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra vào ngày 15/12, tại Hà Nội.

Clip: Bị sàm sỡ giữa ngõ, cô gái lao vào đánh kẻ biến thái - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ đi từ nhà ra đầu ngõ thì bị một gã đàn ông đi bộ ngược chiều dùng tay sàm sỡ vòng 1. Bất ngờ khi bị giở trò biến thái, cô gái nổi giận đã lập tức quay lại để đuổi đánh gã đàn ông.

Cụ thể, tên yêu râu xanh bị cô gái giật áo, đánh đấm rồi dùng chân đá vào bụng. Gã này không thể chống trả vội đi nhanh ra đầu ngõ thì cô gái đuổi theo và đánh đấm tới tấp khiến phải tháo chạy.

Chưa hết, không cho kẻ sàm sỡ mình được yên thân, cô gái chạy đuổi theo gã này ra tận ngoài đường rồi tiếp tục rút dép đánh đập, mắng chửi. Đến khi đánh mắng hả dạ, cô gái mới quay đi.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã khiến dân tình xôn xao. Tất cả đều rất bức xúc trước hành vi biến thái của gã đàn ông trong clip, đồng thời cũng dành lời khen cho cô gái mạnh mẽ trong clip.

Bạn Q.M bình luận: "Chị này giỏi thế, là mình thì mình đã sợ hãi bỏ chạy thật nhanh rồi. Đúng là phải đánh cho chừa cái thói bệnh hoạn đi".

"Giữa ban ngày ban mặt mà đi sàm sỡ người khác, phải cho công an gô cổ vào tù, đánh cho còn nhẹ" - chị T.H viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm