Bố của cô gái bị gã biến thái sàm sỡ, hành hung trong hầm gửi xe: "Con tôi vẫn đang hoảng sợ"

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 13:29 04/09/2019

Bố của cô gái bị sàm sỡ cho biết, hiện tại sau gần 2 ngày xảy ra sự việc, con gái ông vẫn đang hoảng sợ. Gia đình ông mong muốn xử lý mọi việc theo đúng quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ việc cô gái bị sàm sỡ, hành hung trong hầm để xe, ngày 4/9 công an quận Long Biên (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ. Hiện tại gã biến thái vẫn đang bị công an tạm giữ để điều tra, xác minh.

Bố của cô gái bị gã biến thái sàm sỡ, hành hung trong hầm gửi xe: Con tôi vẫn đang hoảng sợ - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại..

Cùng ngày, chia sẻ với PV, ông C. (bố chị M) cho biết, hiện tại sau gần 2 ngày xảy ra sự việc, con gái ông vẫn đang hoảng sợ. Gia đình ông mong muốn xử lý mọi việc theo đúng quy định của pháp luật.

"Giờ sự việc đã thế này rồi, cả dư luận cộng đồng biết. Đối tượng cũng như người nhà chưa có ý kiến liên hệ gì với gia đình tôi. 

Đây không còn là việc của gia đình tôi, muốn dịu cũng không được vì lan rộng rồi nên gia đình tôi để công an xử lý", ông C. nói.

Bố của cô gái bị gã biến thái sàm sỡ, hành hung trong hầm gửi xe: Con tôi vẫn đang hoảng sợ - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông được cho là sàm sỡ cô gái.

Trong khi đó, người có hành vi can ngăn gã đàn ông biến thái bị đau ở vùng mặt, trong sáng nay đã đi bệnh viện để khám, chụp chiếu xem.

Phía ban quản trị tòa nhà khẳng định sẽ xử lý vụ việc đúng quy định pháp luật để cư dân yên tâm sinh sống.

Vụ việc xảy ra vào tối 2/9 tại chung cư Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm), chị L.H.M (28 tuổi) đến chung cư này thăm bố mẹ.

Trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2, chị bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

Vị đại diện khẳng định, hành vi chọc tay vào đùi cô gái và tát cô gái này cùng người vào can ngăn khi bị giữ lại của người đàn ông đã được camera tòa nhà ghi lại được. Tất cả hình ảnh đã được cung cấp cho công an.

Bố của cô gái bị gã biến thái sàm sỡ, hành hung trong hầm gửi xe: Con tôi vẫn đang hoảng sợ - Ảnh 3.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Theo lời cô gái, lúc xảy ra vụ việc gã biến thái nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín của cô. Không chỉ có vậy người này còn chửi bới, lăng mạ mọi người.

Đấm cô gái xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn khiến người này chảy máu. 

Từ đêm qua tới nay cư dân ở đây rất hoang mang lo lắng, yêu cầu phải làm rõ vụ việc này. Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an. Về phía cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm