Clip: Dừng ô tô giữa chợ rồi tát bôm bốp vào mặt chị bán tôm, "soái ca" Hải Phòng nhận cả rổ "gạch đá"

Cuns, Theo Helino 13:33 17/12/2019

Dẫu nguyên nhân sâu xa có là gì đi nữa, hành vi hành hung phụ nữ vẫn khiến vị "soái ca" nhận về cả đống "gạch đá" từ cư dân mạng.

Theo thông tin ban đầu, sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 7h10' sáng nay (17/12), được cho là ở chợ Nam Hải (quận Hải An, Hải Phòng). Đoạn clip từ camera an ninh ghi lại diễn biến sự việc sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: "Soái ca" đi xế hộp hành hung phụ nữ giữa chợ (Nguồn: MXH).

Trong đoạn clip, sau khi dừng chiếc xe bán tải dưới lòng đường, người đàn ông mặc sơ mi trắng bảnh bao bước xuống tiến về phía người phụ nữ đang bán hàng trên vỉa hè. Theo chia sẻ của người dân chứng kiến sự việc, người này sau đó hỏi "có phải chị bán tôm không?" rồi vung tay tát liên tiếp vào mặt nữ chủ cửa hàng khiến nạn nhân không kịp phản ứng vì quá bất ngờ.

Thấy vậy, hội chị em trong chợ liền tiền hô hậu ủng, nhất loạt lao tới can ngăn nhưng vị "soái ca" vẫn tỏ ra vô cùng hung hăng dù đã bị dồn về phía chiếc ô tô. Chỉ đến khi một người đàn ông trong cửa hàng phát hiện lao vút ra và đánh tới tấp, "soái ca" mới chịu thủ bại do bị dúi đầu xuống lòng đường.

Ảnh cắt từ clip.

Sự việc khiến người dân trong chợ vô cùng bức xúc. Đoạn clip sau khi được đăng tải cũng thu hút sự theo dõi và nhiều luợt bình luận từ đông đảo cư dân mạng. Dẫu nguyên nhân sâu xa vẫn chưa được làm rõ, nhưng hành vi hành hung phụ nữ vẫn khiến "soái ca" Hải Phòng nhận về cả đống "gạch đá".

"Đàn ông kiểu gì mà đánh phụ nữ giữa đường giữa chợ như vậy. May mà có người đàn ông lao tới truy cản, không thì không biết còn hung hăng tới mức nào", tài khoản K. A. bình luận.

"Xem clip mà tức chịu không nổi, ăn mặc bảnh bao đi xế hộp mà tính cách hung bạo. Cái kết thực sự hả hê...", T. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm