Nam bảo vệ cởi trần đấm liên tiếp người phụ nữ giữa phố vừa đi cải tạo về, có tiền án sử dụng ma túy

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 11:49 17/12/2019

Đại diện đơn vị bảo vệ Công ty Hoa Mai, nơi nam bảo vệ từng làm, cho biết công ty đã đình chỉ công tác đối với người này,đồng thời yêu cầu viết bản kiểm điểm và chờ công an làm việc. Người bảo vệ này vừa cải tạo ở tù về được vài tháng và từng có một tiền án về sử dụng ma túy.

Liên quan đến vụ việc nam bảo vệ đánh phụ nữ ngày 17/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội vẫn đang tiến hành điều tra, giám định thương tích đối với nạn nhân là chị P. (43 tuổi).

Nam bảo vệ cởi trần đấm liên tiếp người phụ nữ giữa phố vừa đi cải tạo về, có tiền án sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Hình ảnh nam bảo vệ đánh người.

Người hành hung chị P. được xác định là nam bảo vệ tên Hoàng (23 tuổi, quê Nam Định) đánh tối 14/12. 

Trả lời PV, đại diện đơn vị bảo vệ Công ty Hoa Mai, nơi nam bảo vệ từng làm, cho biết công ty đã đình chỉ công tác đối với người này, đồng thời yêu cầu viết bản kiểm điểm và chờ công an làm việc.

Nam bảo vệ cởi trần đấm liên tiếp người phụ nữ giữa phố vừa đi cải tạo về, có tiền án sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Nơi chị P. bị Hoàng đánh.

Được biết, người bảo vệ này vừa cải tạo ở tù về được vài tháng và từng có một tiền án về sử dụng ma túy. 

Hoàng mới làm ở công ty được nửa tháng, phía công ty tạo điều kiện để hoàn lương cho người mới ra tù, nên cho Hoàng làm nhân viên trông xe chứ chưa phải về bảo vệ chính thức của công ty. 

Như đã đưa tin, hai ngày qua trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người nam giới cởi trần liên tục túm tay đánh người phụ nữ. Người này đã có hành vi đánh đấm người phụ nữ và vung lời thô tục.

Theo đoạn clip ghi lại, ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người này. Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. 

Nam bảo vệ cởi trần đấm liên tiếp người phụ nữ giữa phố vừa đi cải tạo về, có tiền án sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Tòa nhà xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng dù chưa biết cụ thể sự việc đúng sai thế nào thì nam thanh niên không nên có hành vi đánh phụ nữ như trên.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện tại, công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm