Người dân kể lại giây phút nam bảo vệ trung tâm thương mại cởi trần đấm liên tiếp vào một người phụ nữ giữa phố

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 16/12/2019

Liên quan đến vụ việc một nam bảo vệ của Trung tâm thương mại Artemis đấm liên tiếp một phụ nữ ngay giữa phố, hiện người bảo vệ này đã bị đình chỉ việc làm. Công an phường Khương Mai đã chuyển hồ sơ vụ việc đến công an quận Thanh Xuân, Hà Nội để thụ lý giải quyết.

Ghi nhận của chúng tôi vào sáng ngày 16/12 tại nơi xảy ra vụ việc ở sảnh trước toà nhà Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh một nam bảo vệ vung tay đấm liên tiếp vào người phụ nữ.

Người dân kể lại giây phút nam bảo vệ trung tâm thương mại cởi trần đấm liên tiếp vào một người phụ nữ giữa phố - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào tối ngày 14/12 tại phía trước sảnh toà nhà Trung tâm thương mại Artemis.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một nam bảo vệ làm việc cạnh hiện trường cho biết, vào tối ngày 14/12 có một người phụ nữ đến dựng xe tại nơi xảy ra vụ việc. Lúc này, nam bảo vệ trên có ra nhắc nhở người phụ nữ để xe đúng vị trí quy định. Tuy nhiên, hai người đã xảy ra cãi vã rồi dẫn đến vụ việc hành hung trên.

"Người phụ nữ cũng có nói nặng lời cùng với đó đáp trả gay gắt nên bảo vệ mới có hành vi như vậy. Ngay sau đó người phụ nữ được đưa đi bệnh viện chụp chiếu xem có thương tích gì không", người bảo vệ nói.

Người dân kể lại giây phút nam bảo vệ trung tâm thương mại cởi trần đấm liên tiếp vào một người phụ nữ giữa phố - Ảnh 2.

Một bảo vệ làm việc cạnh hiện trường kể lại thời điểm xảy ra vụ việc.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, thời điểm xảy ra sự việc có một người bảo vệ vào can ngăn nhưng bất thành. Do vụ việc xảy ra nhanh nên không có ai kịp đến can ngăn.

Trước vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 16/12, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị quản lý nam bảo vệ đã ra quyết định đình chỉ đối với người này.

"Chúng tôi là chủ đầu tư nhưng thuê lại một đơn vị vận hành quản lý đảm bảo an ninh. Sau sự việc người bảo vệ bị tạm dừng công việc để phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ", vị đại diện trên thông tin.

Người dân kể lại giây phút nam bảo vệ trung tâm thương mại cởi trần đấm liên tiếp vào một người phụ nữ giữa phố - Ảnh 3.

Vị trí xảy ra vụ việc.

Người dân kể lại giây phút nam bảo vệ trung tâm thương mại cởi trần đấm liên tiếp vào một người phụ nữ giữa phố - Ảnh 4.

Được biết, khu vực này được 2 đơn vị bảo vệ chia nhau trông coi vào buổi sáng và buổi tối. Nam thanh niên có hành vi đánh người phụ nữ thuộc một đơn vị bảo vệ trông coi vào buổi tối.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 16/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ việc nam bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis ở số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai có hành vi hành hung người phụ nữ ngay trước sảnh toà nhà.

Bước đầu tại cơ quan công an, nam nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi đánh người phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội. Hiện công an đang tiến hành giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Người dân kể lại giây phút nam bảo vệ trung tâm thương mại cởi trần đấm liên tiếp vào một người phụ nữ giữa phố - Ảnh 5.

Hình ảnh người bảo vệ có hành vi đánh đập người phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người nam giới cởi trần liên tục túm tay đánh người phụ nữ. Bước đầu xác định, kẻ hành hung là người đàn ông cởi trần khoảng 30 tuổi. Người này đã có hành vi đánh đấm người phụ nữ và vung lời thô tục.

Theo đoạn clip ghi lại, ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người này. Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng dù chưa biết cụ thể sự việc đúng sai thế nào thì nam thanh niên không nên có hành vi đánh phụ nữ như trên.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm