Truy bắt nhóm giang hồ đòi nợ đập phá quán nhậu, đánh 3 người bị thương

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 11:36 27/11/2019

Nhóm giang hồ kéo tới quán nhậu của ông Liêm để đòi nợ thì xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm đập phá nhiều tài sản trong quán nhậu và đánh ông Liêm cùng 2 thanh niên khác bị thương.

Ngày 27/11, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang giữ đối tượng Thái Bá Tuấn (SN 1996, ngụ tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi phá hoại tài sản và đánh 3 người bị thương ở khu vực.

Truy bắt nhóm giang hồ đòi nợ đập phá quán nhậu, đánh 3 người bị thương - Ảnh 1.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.

Đồng thời, công an đang tiến hành truy bắt các đối tượng trong nhóm giang hồ do Tuấn cầm đầu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, tối 20/11, Tuấn kéo theo nhóm đàn em tới quán nhậu của ông Trần Thanh Liêm (SN 1964, ngụ tỉnh Đồng Nai) tại xã Phước Thái, huyện Long Thành để đòi nợ. Sau một lúc nói chuyện thì 2 bên xảy ra cự cãi.

Truy bắt nhóm giang hồ đòi nợ đập phá quán nhậu, đánh 3 người bị thương - Ảnh 2.

Hình ảnh nhóm đối tượng từ camera an ninh.

Bất ngờ, Tuấn cùng nhóm đàn em xông vào đánh đuổi ông Liêm cùng những người trong quán. Sau đó, nhóm đập phá nhiều tài sản của quán nhậu. Vụ việc khiến cho ông Liêm cùng anh Trần Trung Nhật (SN 1991) và Trần Trung Đức (SN 1993, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) bị thương.

Truy bắt nhóm giang hồ đòi nợ đập phá quán nhậu, đánh 3 người bị thương - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc.

Công an có mặt khống chế bắt giữ được Tuấn, các đối tượng còn lại đã nhanh chân tẩu thoát. Bước đầu, Tuấn khai nhận cầm đầu nhóm giang hồ tới đòi tiền ông Liêm không được nên dẫn tới vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "giáo sư TikTok" khiến dân mạng phải trầm trồ, mới 16 tuổi đã có hơn 600.000 "sinh viên online" khắp thế giới

    Trên trang TikTok cá nhân, Alexis Loveraz thường xuyên chia sẻ các video về Toán học, Vật Lý và Hóa học giúp cho nhiều người tự tin giành điểm cao các môn tự nhiên này!
  • Đọc thêm