Hà Nội: Người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp rồi hung hăng mắng chửi "mày đánh tao đi" sau va chạm nhẹ gây xôn xao

Nam An, Theo Helino 15:52 08/11/2019

Sau va chạm nhẹ trên đường phố, người phụ nữ tỏ thái độ hung hăng, liên tục mắng nhiếc thậm chí cầm mũ bảo hiểm xông tới định hành hung người đàn ông trung niên gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cãi vã, xô xát nhẹ sau tình huống va chạm giao thông trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao. 

Theo dõi hình ảnh trong clip cho thấy, sau khi không may xảy ra va chạm trong lúc lưu thông, hai chiếc xe máy đã đổ nghiêng vào nhau tuy nhiên rất may những người ngồi trên xe đều không bị thương. 

Người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp rồi hung hăng mắng chửi "mày đánh tao đi" sau va chạm nhẹ gây xôn xao

Trong tình huống này, thường mọi người xe nói lời xin lỗi rồi dựng xe tiếp tục di chuyển. Nhưng không, chẳng biết nguyên nhân từ đâu, người phụ nữ đi xe tay ga màu đỏ tỏ ra hung hăng liên tục mắng xối xả về phía người đàn ông. Thậm chí, khi người này ngồi lên xe máy định bỏ đi thì người phụ nữ nhanh chóng lao tới, dùng mũ bảo hiểm đánh về phía người đàn ông rồi nói lớn, "Mày đánh tao đi! Mày đánh tao đi!...". 

Lúc này, người đàn ông tỏ ra bực tức, định giằng mũ bảo hiểm xông vào đánh lại nhưng đã được người đi cùng ngăn cản. 

Dù vậy, nhưng người phụ nữ cũng chưa dừng lại, còn cố nhoài về phía người đàn ông mắng mỏ với thái độ rất gay gắt. 

Vụ việc ồn ào xảy ra ngay giữ đường gây cản trở giao thông, nhiều phương tiện phải dừng này lại không thể di chuyển. Mãi sau đó, một tài xế ô tô phía sau phải lớn tiếng nói, "Thôi đi em ơi, tắc hết đường rồi". Lúc này người đàn ông mới phóng xe bỏ đi bỏ lại người phụ nữ vẫn bức xúc ngoái đầu theo mắng nhiếc. 

Sự việc trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nếu là va chạm nhỏ thì nên "dĩ hòa vi quý" bỏ qua cho nhau chứ không nên làm lớn chuyện vừa cản trở giao thông vừa gây khó chịu cho những người xung quanh. 

"Nhiều lúc cứ bảo đánh phụ nữ là thế này thế kia rồi bị ném đá tới tấp, nhưng nhiều khi đã cố gắng nhường nhưng các chị em được đà lại mắng người ta xối xả, còn tính xông tới phang bằng mũ bảo hiểm thì bức xúc quá. Có va chạm nhẹ thì xin lỗi một câu là hai bên cùng vui vẻ rồi chứ có gì đâu", tài khoản D.L chia sẻ. 

Bên cạnh đó, bạn P.A cũng cho biết, "Mình cũng là phụ nữ không biết đúng hay sai thế nào, nhưng thấy chị cứ mồm 5 miệng 10 thế kia lại còn tính xông vào đánh người ta là không được. May gặp bác trai cũng biết kiềm chế chứ không thì lại bị đánh tím mắt rồi. Toàn chuyện bé xé ra to thôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm