Penthouse 3 spoil nóng tập cuối trước giờ G: Su Ryeon thực sự "bay màu", hội rich kid cực kỳ thân thiết

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/09/2021

Trích đoạn nhá hàng tập cuối Penthouse 3 chốt hạ thông tin đau lòng: Su Ryeon đã chết!

Tối nay, ngày 10/9, tập cuối cùng của Penthouse 3 cũng là tập phim khép lại series đình đám này sẽ chính thức lên sóng. Trước thềm tập cuối, ekip nhá hàng một trích đoạn tuy không có drama nhưng lại tiết lộ không ít thông tin quan trọng.

Trích đoạn nhá hàng tập cuối Penthouse 3

Trích đoạn ngắn xoay quanh cuộc nói chuyện của hội Hera trước thềm buổi biểu diễn chung của Seok Hoon (Kim Young Dae) và Rona (Kim Hyun Soo). Có lẽ thời gian đã trôi qua khá nhiều năm sau vụ nổ kinh hoàng của Hera khi hội rich kid năm nào giờ nhìn đã rất trưởng thành.

Penthouse 3 spoil nóng tập cuối trước giờ G: Su Ryeon thực sự bay màu, hội rich kid cực kỳ thân thiết - Ảnh 2.

Theo lời của Kang Mari thì khó khăn lắm mới được thấy Seok Hoon và Rona đứng chung sân khấu bởi cả hai đều bận rộn với những buổi lưu diễn riêng, Seok Hoon cũng chọc người yêu rằng anh phải năn nỉ rất nhiều vì Rona không thích diễn chung. Kang Mari nhắc tới chuyện cả Su Ryeon và Yoon Hee đều đã mất, không thể chứng kiến con cái họ thành công, trưởng thành. Khi nghe những lời này, Jeni vội kéo mẹ đi vì sợ ảnh hưởng đến tâm trạng của hai người bạn.

Sau khi mẹ con Jeni đi, đôi gà bông có nhắc tới một lãng hoa hồng xanh - thứ mà ai đó luôn bí mật gửi tới trong những buổi công diễn của Rona. Seok Kyung (Han Ji Hyun) bất ngờ xuất hiện và nói rằng hồng xanh là loài hoa yêu thích của mẹ mình. Khi nhắc tới ý nghĩa của hoa hồng xanh là phép màu, cả ba đều ánh lên sự hi vọng, có lẽ họ tin mẹ vẫn còn sống. Sau đó, Seok Kyung ra về, Rona không quên rủ cô cùng dùng bữa tối với mọi người, dường như giữa họ đã không còn bất kì sự hận thù nào.

Tập cuối Penthouse 3 sẽ lên sóng vào tối nay - ngày 10/9 trên kênh SBS.

Nguồn: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm